Người Việt khắp nơi

Thiếu niên Việt mất tích ở Anh

Cập nhật lúc 27-08-2018 09:15:55 (GMT+1)
Phung đi xe lửa đến Leeds và hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy thiếu niên Việt đang rời khởi nhà ga chính của thành phố

 

Cảnh sát Anh đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin để hỗ trợ cuộc tìm kiếm một trẻ vị thành niên người Việt tên Tu Van Phung (14 tuổi), theo báo Yorkshire Evening Post.


Phung được nhìn thấy lần cuối ở thành phố Leeds thuộc hạt Tây Yorkshire vào ngày 1.8.2018. Phung đi xe lửa đến Leeds và hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy thiếu niên Việt đang rời khởi nhà ga chính của thành phố nhưng sau đó không rõ đi đâu.

Thanh tra Marc Bowes, thuộc Sở Cảnh sát Leeds, cho hay: “Chúng tôi rất lo cho tình trạng của Tu Van Phung do cậu bé còn trong tuổi vị thành niên và đối diện nhiều nguy cơ. Chúng tôi muốn nhận thông tin từ bất kỳ ai đã nhìn thấy cậu bé kể từ khi đến Leeds hôm 1.8”.

“Rất có khả năng cậu bé đã xuống hạt Nam Yorkshire và chúng tôi kêu gọi những ai ở đó có bất kỳ thông tin nào thì liên hệ với chúng tôi”, ông nói thêm.

Hiện cảnh sát chưa công bố chi tiết về tình trạng và nhân thân của Phung.

Nguồn: Văn Khoa/ Thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo