Người Việt khắp nơi

Thông báo của cơ quan chức năng Bộ Công An Việt Nam tại LB Nga

Cập nhật lúc 04-09-2014 21:13:58 (GMT+1)

 

Cơ quan chức năng của Bộ Công An Việt Nam tại LB Nga ra thông báo. Đề nghị các công dân Việt Nam phát hiện và tố giác tên tội phạm Đỗ Văn Ngọc đã chỉ điểm dẫn đường cho bọn tội phạm tấn công và cướp của trong căn hộ của người Việt ở Matxcova.


CƠ QUAN CHỨC NĂNG CỦA BỘ CÔNG AN

         tại Liên bang Nga   

 

THÔNG BÁO

Hồi 24 giờ, ngày 29/7/2014, tại Nhà số 2 phố Kopotnaya, T/P Matxcơva, đã xảy ra vụ tấn công và cướp của. Ba tên cướp đeo mặt nạ, có sự hướng dẫn của một tên "chỉ điểm" người Việt Nam, đã phá cửa xông vào căn hộ của công dân Việt Nam, đánh bị thương 3 công dân Việt Nam, cướp đi số tiền là 310.000,00 rúp và 5 điện thoại di động. Trong quá trình vật lộn, một công dân ta đã lột được mặt nạ của tên cướp, đã nhận ra hắn và đã báo công an Matxcơva.

Sau một thời gian khẩn trương truy xét, đến nay, công an Quận Đông- Nam Matxcơva đã bắt được 3 tên cướp người Chechnya, còn tên “chỉ điểm“ người Việt Nam tên là Đỗ Văn Ngọc, quê ở Kim Thành, tỉnh Hải Dương, hiện vẫn đang lẩn trốn.

Tên Ngọc và 3 tên cướp này đều không có việc làm, nghiện hút, thường lang thang ở chợ Sa-đô-vôt. Đã nhiều lần chúng ngồi tại các quán hàng của người Việt Nam tại chợ  Sa-đô-vôt để theo dõi, tìm chọn “hàng” - đối tượng thường là người Việt Nam.

Cơ quan chức năng của Bộ Công An được biết, tên Ngọc hiện nay đang lẩn trốn tại nhà của một số người thân, quen ở Matxcơva. Để nghiêm trị bọn cướp của và bọn chuyên “chỉ điểm” dẫn đường cho tội phạm, đề nghị các công dân Việt Nam nếu ai phát hiện thấy tên Đỗ Văn Ngọc hiện lẩn trốn ở đâu, hãy kịp thời thông báo cho cán bộ điều tra vụ án Công an Quận Đông- Nam theo số điện thoại: +7(495) -377 - 92 - 50.

Ảnh đối tượng Đỗ Văn Ngọc

Matxcơva, ngày 22 tháng 8 năm 2014

Nguồn: Cơ quan chức năng Bộ Công An tại LB Nga

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo