Người Việt khắp nơi

Tông xe vào dải phân cách, 1 nạn nhân gốc Việt thiệt mạng

Cập nhật lúc 08-01-2019 14:16:08 (GMT+1)
(Hình minh họa: policefoundation.org)

 

Một nạn nhân gốc Việt thiệt mạng vì lái xe tông vào dải phân cách ngăn hai chiều đường của xa lộ 22 ở Garden Grove vào sáng sớm Chủ Nhật, 6 Tháng Giêng.


Theo OC Register, cảnh sát California cho biết tai nạn này xảy ra trên xa lộ 22 về phía Tây gần đường Magnolia lúc 1 giờ sáng Chủ Nhật.

Theo Đại Úy Thanh Nguyễn của Sở Cứu Hỏa Garden Grove, chiếc xe Honda chở bốn người bên trong tông vào dải phân cách ngăn hai chiều đường ở giữa xa lộ, hai người được đưa đến bệnh viện. Sau đó, một trong hai người này qua đời ở bệnh viện.

Phòng giảo nghiệm Orange County cho biết nạn nhân là một người Việt gốc Hoa có tên là Quyên Lưu, 55 tuổi, cư dân Baldwin Park. Người được đưa đến bệnh viện còn lại bị thương nặng, nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát California phải chặn hết chiều đường về phía Tây để dọn dẹp hiện trường. Đến 8 giờ 14 sáng, xa lộ 22 hoạt động lại bình thường.

Nguồn: Nguoi-viet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo