Người Việt khắp nơi

Vợ chồng người Việt bị cướp tấn công dã man ở Ukraina

Cập nhật lúc 21-04-2016 16:52:18 (GMT+1)
Chị Thảo bị thương nặng sau khi vật lộn với tên cướp (ảnh: Người Việt Ukraina)

 

Vào sáng 20/4, một cặp vợ chồng người Việt đã bị tên cướp từng là khách hàng quen tấn công dã man tại Làng Sen, khu dân cư của người Việt ở Ukraina.


 

Theo báo Người Việt Ukaina, nạn nhân là vợ chồng anh Sơn và chị Thảo. Vụ cướp bất thành đã xảy ra tại căn hộ chung cư của hai người ở Làng Sen tại thành phố Odessa, Ukraina. 

Thấy có người gõ cửa, chị Thảo đã ra mở cửa cho khách. Ngay lập tức tên này đã xông vào nhà đánh thẳng vào mắt anh Sơn cũng đang có mặt ở trong nhà. Hắn đe dọa: “Không muốn chết thì đưa hết tiền đây, không tao giết cả nhà.” Vợ chồng chị Thảo đã chống cự và hô hoán để kêu cứu. 

Thấy tiếng kêu gào ầm ỹ, bà con trong khu vực Làng Sen đã lao đến trợ giúp gia đình chị Thảo và bắt gọn tên cướp. Lúc đó, hai vợ chồng đã kiệt sức vì vật lộn với đối tượng trên. Do bị thương nặng nên chị Thảo và người nhà đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. 

Khi lật được bộ tóc giả và râu giả thì mọi người mới biết tên cướp đã đến nhà chị Thảo đổi tiền một vài lần trước đó.

Tên cướp bị người dân tóm gọn (ảnh: Người Việt Ukraina)

Làng Sen là nơi sinh sống của khoảng 300 hộ gia đình người Việt và được xây dựng bằng tiền đầu tư của những người Việt sinh sống ở Odessa. Khu chung cư ở đây có đội bảo vệ, nhưng chủ yếu là người già. Khách ra vào Làng Sen không bị kiểm tra an ninh nghiêm ngặt như những khu khác.

Lợi dụng kẽ hở an ninh lỏng lẻo, những tên đạo chích đã tiến hành nhiều vụ trộm cướp tại đây. Trước đó đã có một số vụ cướp xảy ra, thế nhưng vụ tấn công hung hãn này mới chỉ lần đầu tiên xảy ra khiến người dân Làng Sen vô cùng lo lắng về vấn đề an ninh tại tòa nhà.

Nguồn: Vân Hồng/VnTinnhanh

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo