Người Việt khắp nơi

Vụ 2 vợ chồng người Nhật bị tấn công: Nghi phạm người Việt phủ nhận mọi cáo buộc

Cập nhật lúc 05-09-2019 09:03:54 (GMT+1)
Nghi phạm người Việt vào thời điểm bị bắt giữ.

 

Mẹ của nam thanh niên người Việt rất sốc khi hay tin con trai mình là nghi phạm chính trong vụ hai vợ chồng già Nhật Bản bị đâm, khiến một người tử vong.


Vào ngày 2/9, Nguyen Din Hai, 21 tuổi, nam thanh niên người Việt là thực tập sinh trong lĩnh vực nông nghiệp ở thị trấn Yachiyo, tỉnh Ibaraki đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Người này bị cáo buộc đột nhập vào nhà lúc hai nạn nhân đang ngủ rạng sáng ngày 24/8 và dùng con dao làm bếp đâm chết cụ ông 76 tuổi và khiến cụ bà 73 tuổi bị thương nặng.

Theo điều tra, trước ngày vụ án xảy ra, nghi phạm người Việt đã mua một con dao có kiểu dáng giống với hung khí dính máu bị bỏ lại tại hiện trường. Trong một cuộc phỏng vấn với điều tra viên sau đó, nghi phạm Hai khai rằng: "Con dao mới mua đã bị mất trên đường đi mua đồ về nhà".

Ngoài ra, không có bất kì bằng chứng nào về việc tiền mặt hay tài sản bị đánh cắp từ nhà của hai vợ chồng nạn nhân. Nghi phạm người Việt đã phủ nhận mọi cáo buộc của cảnh sát. Vào ngày 3/9, trả lời phỏng vấn trên NHK, người mẹ 41 tuổi của Hai cho hay bà đã nhận được thông báo về vụ bắt giữ con trai mình và vô cùng sốc.

"Tôi đã rất sốc khi biết tin vì con trai tôi từ bé đến lớn là một đứa trẻ ngoan ngoãn. Tôi không thể tin rằng con trai mình đã làm điều đó", người mẹ cho hay.

 

Cụ ông 76 tuổi đã qua đời tại bệnh viện còn cụ bà bị thương nặng.

Theo người mẹ, Hai luôn gọi điện về nhà mỗi ngày vào một khoảng thời gian nhất định nhưng cả gia đình đã không liên lạc được với Hai vào hôm 2/9, ngày Hai bị cảnh sát bắt giữ. Một bạn học cũ của Hai ở trường cấp 2 và cấp 3 cho hay, rất ngạc nhiên khi hay tin và cho rằng Hai không phải là người gây ra vụ việc.

Hiện cảnh sát đang tìm hiểu động cơ gây án của Nguyen Din Hai, nhưng chưa công bố cáo trạng đối với nghi phạm.

Nguồn: Helino/ Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo