Người Việt khắp nơi

Vụ gia sư gốc Việt tại Úc: Che đậy cho 'nanh vuốt dâm ô' của một con 'quỷ râu xanh'

Cập nhật lúc 21-02-2016 08:23:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Vụ gia sư kèm toán gốc Việt Quy Huy Hoang 67 tuổi bị khép vào 12 tội danh lạm dụng tình dục, giao cấu với trẻ em đang làm chấn động ở Úc.


Những 'con quỷ râu xanh' thường hay 'đội lốt' để thực hiện những hành vi đồi bại, trái luân thường xảy ra nhan nhản trên trần thế này đó là việc hay xảy ra.

Trước tiên chúng thường lợi dụng lòng tin của nạn nhân, sự ngây ngô của nạn nhân và những bà con , cộng đồng để che cái lớp áo 'phù thuỷ' của họ.

Khi đối diện với tội trạng lại 'nguỵ biện'. 

Chuyện đời vẫn có người bênh cho những con quỷ râu xanh này. 

Chúng ta lấy thí dụ, tại toà án Sydney's Downing Center District Court, công tố viên Paul Leask với trách nhiệm công tố nhưng lại có những lời bao biện cho ông ta là một bệnh nhân "Đa Nhân Cách' như sau 

"Ông ta có cuộc sống của hai người một như quý vị thấy đó, hai là một  người được tin tưởng.." bệnh đa nhân cách là gì ?

Trong tâm lý học bệnh đa nhân cách , Dissociativ Indentity Disorker (DID) hay Multiple Personality Disorder (MPD) là tình trạng trầm trọng tâm lý cuả một người trong đó có 'hai' tính cách con người  khác nhau thay phiên điều khiển cá nhân này. Do chịu đựng sự mất mát ký ức trầm trọng và làm xong thì không còn nhớ những gì vừa làm .

[Dissociative Identity Disorder (DID) is a severe condition in which two or more distinct identities, or personality states, are present in—and alternately take control of—an individual. The person also experiences memory loss that is too extensive to be explained by ordinary forgetfulness.]

Thế thì ông giáo sư hoàn toàn có những thủ đoạn xếp đặt , tính trước như gây tin tưởng để lừa gạt, doạ nạt, mua dụng cụ phục vụ thoả mãn tính bạo dâm của y thì không hoàn toàn dính líu về bệnh kia. Nếu ông ta làm xong mà quên hành vi mình làm như một bệnh 'đa nhân cách ' thật, sao lại luôn mang trong cặp hũ thuốc bôi trơn "lubricant' làm gì ? Sao chúng ta tin được trong những tính toán tinh vi của con quỷ râu xanh kia khi 'dọa dẩm' trẻ con ? Người bệnh "Đa nhân Cách" làm xong lại quên vì họ đang sống con người thứ hai trong họ thì làm sao gia sư này lại biết sợ hành vi bỉ ổi vừa làm ?

Những tên 'phù thuỷ dâm tặc' này chúng rất tinh vi khi đội lốt ,và rủi bị phanh phui thì lại xài những thủ thuật bệnh hoạn và nhiều yếu tố khác đánh vào lòng nhân của công tố viên hòng thoát tội.

Từ 2007 cho đến 2011 ông ta đã xúc phạm những đứa trẻ con tuổi từ '3 đến 8' tuổi mà thôi.  Những hành vi ghê tởm mà chúng ta không tưởng tượng ra nỗi?

Ông Công tố Leask học nhiều biết nhiều , nhưng có thể bị thứ 'quỷ râu xanh' này lung lạc qua hình tượng bên ngoài.

Tại Á Châu , lịch sử chứng minh rằng những tên cầm quyền CS, như Mao như Hồ và những đàn em CS sau này đều là những 'con quỷ râu xanh' nổi tiếng . Ngay cả những trí thức già nua XHCN của chúng như "Quốc Sư " Vũ Khiêu người từng được TT Dũng trọng dụng cũng có những hành vi 'râu xanh' quái đản , dị đời.

Ai tin được, trong lớp vỏ 'đạo mạo' của một giáo sư dạy toán trong vụ án này là 'bệnh nhân đa nhân cách'?

Dù sao chăng nũa, dư luận tại Úc và cộng đồng gốc VN tại Úc không bao giờ tha thú cho hành vi quá bỉ ổi trên . 

Một con người như vậy chịu án nặng đã đành, nhưng cũng làm tự ái dân tộc VN bị tổn thương khá nặng. 

Đây là một bài học cho cộng đồng VN tại Úc nói riêng và văn hoá VN nói chung thấm thía câu ngạn ngữ 

"Chiếc áo cà sa không làm nên thầy tu' và cái võ bên ngoài của một gia sư dạy toán lớn tuổi, đạo đức, nghiêm chỉnh kia chỉ che đậy cho 'nanh vuốt dâm ô ' của một con 'quỷ râu xanh' không hơn không  kém thôi.

Nguồn: baocalitoday.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo