Vụ án

Án mạng vì cho rằng bị “nhìn đểu”

Cập nhật lúc 16-11-2010 17:18:48 (GMT+1)
Uống rượu say rất dễ bị kích động.

 

Hai nhóm thanh niên cùng ngồi uống rượu trong quán, chỉ vì cho rằng bị “nhìn đểu”, hai bên xô xát đã  dẫn đến án mạng.


Ngày 15.11, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hà Nội phối hợp CA huyện Sóc Sơn đã điều tra làm rõ vụ giết người, gây rối trật tự công cộng.

Cơ quan điều tra đã bắt đối tượng gây án là Ngô Văn Đồng (SN 1988, ở Ninh Kiều, Tân Dân, Sóc Sơn) là người trực tiếp chém anh Sơn và 2 đối tượng can tội gây rối trật tự công cộng là Nguyễn Quyết Tiến (SN 1989, trú ở Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Sóc Sơn) và Ngô Văn Thanh (SN 1993, ở Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, Sóc Sơn).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, vào đêm ngày 10.11, tại quán ăn số 10, nằm trên quốc lộ 2, thuộc thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, nhóm anh Đường Khắc Sơn (SN 1966, ở thôn Tân Trại, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn) có đến tổ chức sinh nhật. Nhóm của Tiến và Thanh cũng ngồi uống rượu tại đây. Khi uống rượu vào, hai nhóm thanh niên đã xảy ra xích mích, vì cho rằng “nhìn đểu” nhau. Sau khi lao vào đánh nhau, đối tượng Tiến đã điện cho Đồng đến “tiếp ứng”. Khi Đồng đến đã hùng hổ lao vào dùng dao chém gần đứt đôi người anh Đường Khắc Sơn, khiến anh này tử vong tại chỗ. Còn anh Hồ Đức Cường (SN 1982, ở xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đi cùng nhóm anh Sơn) bị thương.

Hiện vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

Lương Kết

Nguồn: LĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo