Vụ án

Bắt các đối tượng dùng vòng hoa “khủng bố” nhà giám đốc

Cập nhật lúc 16-11-2010 19:51:16 (GMT+1)
Ảnh có tính chất minh hoạ

 

Để thực hiện hành vi đe doạ, 2 đối tượng lạ mặt đã mang vòng hoa đến đặt tại nhà anh Cao Quang Hiệp ở phố Nguyễn Quang Bích, quận Hoàn Kiếm.


Ngày 16.11, CA quận Hoàn Kiếm, HN cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng về hành vi đe doạ gia đình người khác, đồng thời tạm giữ hành chính 3 đối tượng có liên quan.

Ảnh có tính chất minh hoạ
Ảnh có tính chất minh hoạ

Theo trình báo của anh Hiệp tại Cửa Đông, sự việc diễn ra vào đêm 14.11, có hai thanh niên đi trên một xe máy và mang một vòng hoa tang lễ có in dòng chữ “Vô cùng thương tiếc anh Hiệp Sơn” đặt trước cửa nhà.

Sau khi vào cuộc, cơ quan điều tra đã bắt được hai đối tượng mang vòng hoa đến nhà anh Hiệp là: Nguyễn Đình Hảo (SN 1988, ở thị trấn Hưng Hà, Thái Bình) và Đặng Văn Hào (SN 1988, Ngọc Lâm, Mỹ Hào, Hưng Yên). Hai đối tượng này khai nhận là nhân viên quán Karaoke Queen-121 Phùng Hưng. Tiếp tục điều tra, bước đầu cơ quan công an đã làm rõ,  quán Karaoke Queen-121 Phùng Hưng là do anh Thắng và anh Vinh (chưa xác định được địa chỉ) thuê của Công ty Cổ phần khách sạn du lịch Phùng Hưng có thời hạn 2 năm. Đến nay đã hết hợp đồng, Cty không cho thuê nữa, đòi lại nhưng anh Thắng và anh Vinh lại chưa muốn trả. Cty trên đã tiến hành cắt điện, nên anh Thắng đã chỉ đạo hai đối tượng trên đem vòng hoa tang lễ đến đặt với mục đích đe dọa anh Hiệp, vì anh này là Giám đốc Công ty cổ phần khách sạn du lịch Phùng Hưng.

Lương Kết

Nguồn: LĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo