Vụ án

Cứa cổ lái xe ôm, cướp tài sản

Cập nhật lúc 13-12-2010 07:18:29 (GMT+1)
Trần Mạnh Hùng tại cơ quan công an.

 

Hùng vờ bảo tài xế xe ôm: “Anh ơi dừng lại cho em nôn cái, em vừa mần một bi xong”. Sau vài động tác giả, hắn dùng dao cứa cổ người lái xe.


Ngày 12/12, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Mạnh Hùng (24 tuổi, trú tại xã Hưng Yên Bắc) để điều tra hành vi “giết người, cướp tài sản”. Hùng bị bắt khi đang làm việc tại một rẫy cà phê ở tỉnh Đăk Lăk.

Trần Mạnh Hùng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai đêm 25/11 đã thuê anh Nguyễn Đức Hữu chở xe ôm từ bến xe Vinh về huyện Hưng Nguyên. Dọc đường đi, Hùng nói chuyện vui vẻ với tài xế, nhiều lần giả vờ bị nhầm đường. Đến khu vực xóm Hưng Thịnh 3, xã Hưng Tây - nơi không có dân cư sinh sống, chỉ có đồi núi và đồng ruộng, Hùng nói với anh Hữu: “Anh ơi dừng lại cho em nôn cái, em vừa mần một bi xong”.

Khi tài xế xe ôm dừng lại đã bị Hùng cầm dao cứa cổ. Hắn cướp xe máy phóng đi. Nạn nhân được đưa cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Chiếc xe máy tang vật được thu hồi.

Sau khi nhờ bán xe được gần 10 triệu đồng, Hùng cầm tiền trốn vào khu vực Tây Nguyên.

Liên quan vụ án, sau khi Hùng bị phát hiện tung tích ngày 11/12, bạn của anh ta là Hoàng Nghĩa Phố (xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên) cũng bị bắt do che giấu tội phạm.

Nguyên Khoa

Nguồn Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo