Vụ án

Ghen nhầm, ba chị em ruột rạch mặt dã man hai cô gái

Cập nhật lúc 18-11-2010 16:44:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa: internet

 

Thấy chồng mình đang đứng cùng hai cô gái trẻ, nghĩ rằng đây chính là những kẻ đang làm cho chồng mình hờ hững với vợ, Thiện và hai em gái xông vào dùng dao lam rạch mặt khiến hai cô gái ôm mặt đầy máu kinh hoàng bỏ chạy...


Nghi ngờ chồng mình là anh Lê Văn Thảo, 29 tuổi, tạm trú ở quận 9, TPHCM ngoại tình, Thị Thiện, 31 tuổi đã rủ hai em gái ruột là Thị Tiền, 20 tuổi và Thị Lựa, 16 tuổi đi theo dõi.

Đến quán nước mía trước nhà số 3 đường số 4, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, ba chị em phát hiện anh Thảo đang đứng cùng hai cô gái khác.

Nghĩ rằng đây là những kẻ làm cho chồng ngày càng hờ hững với mình, Thiện và hai em gái xông vào dùng dao lam rạch mặt đối phương. Bất ngờ dính đòn kinh hoàng, hai cô gáiì ôm mặt đầy máu bỏ chạy cầu cứu người dân, sau đó được đưa vào bệnh viện.

Công an quận Thủ Đức, TPHCM xác định hai nạn nhân là Phạm Thị Thúy Hằng, 19 tuổi, ở quận Bình Thạnh và Nguyễn Thị Yến, 19 tuổi, ở Đồng Nai. Cả hai nạn nhân chỉ là bạn bè bình thường của anh Thảo.

Ngày 18-11, công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ba chị em ruột Thị Thiện, Thị Tiền và Thị Lựa, củng cố hồ sơ để khởi tố.

Nguồn Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo