Vụ án

Hai vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm

Cập nhật lúc 21-11-2010 10:35:55 (GMT+1)
Chiếc xế hộp lộn nhào trên không, đầu bẹp dúm

 

Do mất lái, chiếc xế hộp tông vào giải phân cách, nổ lốp trước nằm chỏng vó, đầu xe bẹp dúm. Tài xế mắc kẹt trong buống lái. Khoảng 30 phút sau một vụ tai nạn thương tâm khác xảy ra khiến một người tử nạn, thi thể không nguyên vẹn.


Đang lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng cầu vượt Bình Phước về bến xe Miền Đông, chiếc xế hộp mang BKS: 61L - 4086 bất ngờ mất lái tông vào dải phân cách dưới chân cầu ông Dầu.

Chiếc xế hộp lộn nhào trên không, đầu bẹp dúm

Cú tông quá mạnh đã làm nổ lốp trước bên trái, chiếc xe lộn một vòng trên không rồi lật ngửa giữa lòng đường, đầu xe bẹp dúm khiến tài xế mắc kẹt trong buống lái.  Nhờ sự giúp sức của những người qua đường, tài xế đã được kéo ra ngoài.

Để tránh kẹt đường mọi người lật úp xe trở lại và đẩy vào lề đường. Chưa hết bàng hoàng, tài xế Trần Viết Chính (ngụ Nha Trang) bần thần  "Dải phân cách bất ngờ xuất hiện trước mặt khiến tôi không kịp xử lý, nhờ có sự giúp đỡ của mọi người tôi mới may mắn được cứu sống "

Theo phản ánh của người dân, trong vòng 2 tháng qua đã liên tiếp xảy ra 4 vụ ôtô đâm đầu vào dải phân cách tại điểm trên. Có thể nguyên nhân là do đầu dải phân cách đặt quá gần dốc cầu nên tài xế bị che khuất tầm nhìn.

Chỉ 30 phút sau (0 giờ ngày 21/11) , tại đường Bạch Đằng (phường 2, quận Bình Thạnh) chiếc container mang BKS 57K - 8643 đã va chạm với xe gắn máy khiến người điều khiển phương tiện bị cuốn vào gầm tử nạn tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong

Tại hiện trường, nạn nhân nam bị xe kéo lê trên mặt đường. Do bị bánh container cán qua nên thi thể không còn nguyên vẹn. Cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính của người xấu số.

Sau khi tai nạn xảy ra, nhóm thanh niên choai choai khoảng 100 người tụ tập tại đây hả hê cười đùa. Một số khác dùng điện thoại di động để chụp lại hình ảnh thương tâm của người đã khuất khiến không ít người bức xúc. Đến khi cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân khỏi hiện trường đám thanh niên trên mới chịu giải tán.

 Vân Sơn - Trung Kiên

Nguồn: Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo