Vụ án

Lộ diện nghi phạm sát hại nữ chủ quán cà phê, bỏ xác trong thùng xốp

Cập nhật lúc 20-11-2010 10:03:16 (GMT+1)
Nghi phạm Đào Văn Còn và Nguyễn Thị Bích Thủy đang bị truy nã toàn quốc

 

Nắp đậy chiếc thùng xốp vừa mở tung, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể chị Thúy bị vùi bên trong. Trong quá trình công an vào cuộc điều tra, xác định nghi phạm chính là em họ nạn nhân.


Sau một thời gian thu thập chứng cứ, cơ quan CSĐT bước đầu đã xác định nghi phạm ra tay sát hại chị Dương Mộng Thúy (24 tuổi, quê Hậu Giang), chủ quán cà phê H&T ở số 1687 tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM là người em họ tên Đào Văn Còn (tự “Cầm”, 24 tuổi, ngụ ấp Long Trường 1, xã Long Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) cùng bạn gái là Nguyễn Thị Bích Thủy (21 tuổi, ngụ ấp Hưng Hòa, Hưng Phú, Phú Tân, An Giang).

Nhiều lần liên lạc qua điện thoại cho em gái không được, tối 10/9/2010, anh Dương Văn Mến (anh trai nạn nhân, tạm trú quận 9) quyết định tìm đến quán cà phê H&T thì thấy cửa nhà đóng, bên trong điện vẫn sáng nhưng gọi cửa không thấy em mình trả lời. Anh Mến cùng người dân liền phá của xông vào.

Mọi người chia nhau ra tìm nhưng vẫn không thấy chị Thúy đâu, lúc này tất cả ánh mắt đổ dồn về chiếc thùng xốp đựng đá đặt ngay góc nhà. Khi nắp chiếc thùng được kéo ra, tất cả những người có mặt như chết đứng khi phát hiện xác chị Thúy bị vùi bên trong, toàn bộ trang sức trên người đã biến mất.

Điều đặc biệt, thời điểm phát hiện xác chị Thúy thì người em họ tên Đào Văn Còn và bạn gái là nhân viên phụ bán quán cà phê H&T đã vắng mặt một cách bí ẩn.

Chi tiết này như điểm mấu chốt của vụ án. Qua xác minh nhanh, cơ quan điều tra thu thập được trước thời điểm phát hiện thi thể chị Thúy thì giữa nạn nhân với Còn và Thủy xảy ra mâu thuẫn về việc chị Thúy phản đối mối quan hệ tình cảm giữa Còn và Thủy và gọi điện báo với mẹ của Còn về việc hắn mang chiếc xe máy đi cầm lấy tiền ăn chơi.

 

Quán cà phê H&T nơi phát hiện xác chị Thúy bị vùi trong thùng xốp

Ngoài ra, nhiều nguồn tin khác cũng khẳng định, trong đêm 9/9 và sáng 10/9 thấy Còn có nhiều biểu hiện bất thường. Đối tượng này lén lút cầm một giỏ xách màu trắng (kiểu dáng của phụ nữ) ra bắt xe buýt đi về hướng ngã tư Bà Hom. Từ đó không thấy Còn và Thủy quay lại quán cà phê H&T nữa.

Các trinh sát được cử xuống xác minh tại quê các nghi phạm cũng được chính quyền địa phương cũng cho biết Còn và Bích Thủy đã bỏ đi từ lâu không rõ.

Từ những tài liệu, chứng cứ thu thập được cơ quan điều tra xác định nghi phạm hạ sát hại chị Thúy là Đào Văn Còn và Nguyễn Thị Bích Thủy. Hiện cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã toàn quốc với hai đối tượng này về hành vi “giết người, cướp tài sản”.

Trung Kiên

Nguồn: Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo