Vụ án

Một thượng úy cảnh sát treo cổ trước ngày cưới

Cập nhật lúc 21-11-2010 20:17:46 (GMT+1)
Ngôi nhà người đội phó Cảnh sát hình sự treo cổ tự tử. Ảnh: VNE

 

Tối 20/11, người thân của Thượng Úy Nguyễn Văn Dũng (33 tuổi, Đội phó đội cảnh sát hình sự CA huyện Dĩ An, Bình Dương) đã phát hiện anh treo cổ tự tử tại phòng riêng


Kết quả điều tra ban đầu đã xác định nạn nhân đã tự dùng dây dù treo cổ tự tử trong phòng riêng ở tầng 1 căn nhà của gia đình (khu phố Bình Đức I, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, Bình Dương).

Thượng úy Dũng được tổ chức bổ nhiệm giữ chức vụ Đội phó Đội Cảnh sát hình sự CA huyện Dĩ An vừa được 3 tháng. Mới đây, anh cũng vừa nhận quyết định thăng cấp hàm đại úy.

Một người thân thượng úy Dũng cho biết, anh đang chuẩn bị làm lễ cưới. Thiệp hồng đã được gửi tới người thân và bạn bè.

Ngôi nhà người đội phó Cảnh sát hình sự treo cổ tự tử
Ngôi nhà người đội phó Cảnh sát hình sự treo cổ tự tử. Ảnh: VNE


Nhận định ban đầu nhiều khả năng Thượng úy Nguyễn Văn Dũng có hành động nêu trên là do buồn chuyện riêng.

Trước đó, ngày 28/9, tại Quảng Bình, cũng xảy ra một vụ tử tự vì chuyện cá nhân. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thắng (28 tuổi) quê ở xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Được biết, anh Thắng cưới vợ ở Quảng Bình và hai vợ chồng thuê căn nhà số 14, đường Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới để ở và bán nước giải khát.

Vợ nghi anh Thắng có bồ và vợ chồng nhiều lần to tiếng với nhau. Tối 27/9, sau một hồi cãi nhau, vợ anh Thắng sang ngủ nhà khác. Anh Thắng ở nhà một mình, khoá trái cửa và lấy dây treo cổ tự tử.Đ.T (Tổng hợp)

Nguồn: Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo