Vụ án

Nữ cảnh sát rởm giăng 'lưới tình'

Cập nhật lúc 22-11-2010 09:18:30 (GMT+1)
Trần Thị Hồng Nhung. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp

 

Nhiều học viên cảnh sát đã mất tiền, xe máy khi "sập bẫy tình ái" của cô gái giả danh cán bộ Tổng cục xây dựng lực lượng, Bộ Công an.


Hôm nay, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Trần Thị Hồng Nhung, 20 tuổi, trú ở Lạng Sơn.

Tại cơ quan điều tra, Nhung khai không nghề nghiệp, sống lang thang ở Hà Nội. Để lừa những người nhẹ dạ, cô chụp hình trong bộ quân phục công an, đeo hàm thượng sĩ rồi đưa lên một trang web.

Trần Thị Hồng Nhung. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp

Nhìn tấm hình nữ cảnh sát tươi trẻ, nhiều chàng trai đã làm quen. Nhung nói dối đang công tác tại Tổng cục xây dựng lực lượng, Bộ Công an khiến các "vệ tinh" không chút nghi ngờ. Cô gái 20 tuổi cùng lúc hẹn hò tình cảm với nhiều bạn trai, chủ yếu là học viên cảnh sát và công an. Sau khi lừa tiền và xe máy của một số người, Nhung "lặn mất tăm".

Ngày 21/11, "nữ công an" bị bắt. Công an Đống Đa phát hiện trước đó với việc giả danh này, Nhung làm quen với một gia đình sĩ quan quân đội ở Bắc Ninh. Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, cô đã lấy trộm 4 chỉ vàng và một nhẫn vàng tây.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ việc "giăng lưới tình", lừa đảo chiếm đoạt tài sản của thiếu nữ này.

N.Anh

Nguồn: Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo