Vụ án

Phục hồi điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga lừa đảo 16,5 tỷ đồng

Cập nhật lúc 15-06-2018 08:26:54 (GMT+1)
Trương Hồ Phương Nga tại tòa.

 

Công an TP HCM có quyết định phục hồi điều tra bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.


Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết, đơn vị này đã ra quyết định phục hồi điều tra vụ án Trương Hồ Phương Nga (SN 1987; hoa hậu người Việt tại Nga) cùng Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1989) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Đồng thời, Công an TP HCM cũng có quyết định phục hồi điều tra bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987).

Cùng với quyết định phục hồi điều tra, Công an TP HCM cũng ra quyết định hủy bỏ quyết định tạm đình chỉ bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung vào tháng 8/2017.

Trước đó, Trương Hồ Phương Nga (Hoa hậu người Việt tại Nga), bị ông Cao Toàn Mỹ tố cáo là lừa đảo chiếm đoạt của Mỹ 16,5 tỉ đồng thông qua việc mua nhà giá rẻ.

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM từng cáo buộc Phương Nga và Thùy Dung lừa đảo, chiếm đoạt tiền của ông Cao Toàn Mỹ thông qua việc mua nhà.

TAND TP HCM đã đưa vụ án ra xét xử 2 lần nhưng cả 2 lần Tòa đều trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

Trong đó, lần xét xử thứ 2 (tháng 6/2017) Tòa án đã có quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga và Thùy Dung, cho 2 bị can được tại ngoại hầu tra, kèm yêu cầu điều tra bổ sung 9 nội dung.

Nguồn: Diệu Nhi/ phapluatplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo