Vụ án

Vào tù vì sát hại em họ, nữ doanh nhân thú nhận sự thật rợn người

Cập nhật lúc 11-01-2019 10:37:35 (GMT+1)
Cái chết bí ẩn của nữ giáo viên khiến nhiều người xôn xao. (Ảnh minh họa)

 

Nữ doanh nhân lên kế hoạch để chiếm trọn trái tim người đàn ông cặp kè bấy lâu, nhưng mọi thứ không hề như sắp đặt.


Giết nhầm người

Tháng 5/2013, một nữ giáo viên, công tác tại trường cấp 2 ở KwaMaphumulo (Nam Phi) đột ngột bị trúng đạn dẫn đến cái chết thương tâm. Nhiều giáo viên và học sinh bàng hoàng trước sự việc, không ít người đặt câu hỏi hoài nghi về cái chết đau đớn này. 

Có thông tin đồn đoán rằng cái chết của nữ giáo viên xấu số có thể là do phụ huynh trả thù, sau khi con không đạt được kết quả như mong muốn.

Vậy nhưng, mọi thứ bắt đầu vỡ lẽ khi nữ doanh nhân Ngcobo sống ở KwaMaphumulo tâm sự với người em họ về sự việc bắn nhầm này. Người em họ cũng vô cùng choáng trước thông tin mà nữ doanh nhân tiết lộ.

Theo đó, nữ doanh nhân cho hay, trước khi xảy ra sự việc, cô ta có dính líu đến mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông đã có vợ. Trong khi vợ nhân tình của nữ doanh nhân là giáo viên tại ngôi trường có nữ giáo viên bị trúng đạn nói trên.

Dường như để chiếm trọn được trái tim và thể xác của người đàn ông mà cô bí mật hẹn hò và cặp kè bấy lâu nay, Ngcobo thuê một tài xế taxi đồng thời là hàng xóm của cô để thực hiện âm mưu của mình. Theo đó, cô ta nói với người tài xế taxi đến trường bắn chết vợ của nhân tình. 

Thế nhưng, mọi thứ không như kế hoạch. Tài xế taxi tới trường theo lịch trình đã được Ngcobo vạch ra nhưng anh ta lại giết nhầm một giáo viên khác khiến dư luận xôn xao suốt nhiều ngày. 

Khi biết sự thật nhầm lẫn tai hại này, Ngcobo và tài xế taxi cố gắng che đậy để không bại lộ. Nhưng khi nữ doanh nhân hé lộ về sự việc với người em họ thì mọi thứ dần phơi bày. Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến một vụ án mạng khác cũng khiến nhiều người rùng mình.

Tin nhắn nặc danh

Theo đó, sau khi tâm sự với người em họ về sự việc giết người nhầm lẫn, nữ doanh nhân đột nhiên nhận được một tin nhắn tới điện thoại di động. Trong đó, người nhắn không rõ danh tính đã yêu cầu Ngcobo phải chi 15.000 Rand Nam Phi (hơn 25 triệu đồng) để đổi lại sự im lặng. Người gửi nặc danh cũng ghi rõ nếu không đáp ứng số tiền trên sẽ tiết lộ việc Ngcobo và tài xế taxi giết người.

Sau khi nhận được tin nhắn, nữ doanh nhân bắt đầu suy đoán về người có thể gửi nội dung này. Cô ta cho rằng người em họ đứng đằng sau các dòng tin nhắn tống tiền. Vì vậy, cô ta và người tài xế taxi đã mời người em họ tới dự một bữa tiệc tại đập nước Inanda.

Mọi thứ không hề vui vẻ, tại bữa tiệc đầy mưu đồ, người em họ vắn số đã bị sát hại. Thi thể của cô gái được phát hiện vài ngày sau đó. Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định, nghi phạm là Nghcobo và người tài xế taxi. Hai người bị bắt giữ để tiếp tục điều tra. 

Sau khi bị bắt, Ngcobo thừa nhận tội ác của mình. Cô ta nói nghi ngờ người em họ gửi tin nhắn tống tiền sau khi được nghe về vụ giết nhầm người dù không có bằng chứng và tổ chức bữa tiệc để sát hại nạn nhân. 

Chỉ vì một phút nông nổi và tình yêu mù quáng với người đàn ông đã có vợ, nữ doanh nhân với một công ty đang ăn nên làm ra vướng vòng lao lý, lấy đi 2 mạng người. 

Việt Phong (Theo News24, IO)
Nguồn: Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo