Thế giới

Lật lại vụ ông trùm mafia bị 3 con gái sát hại ở Nga

Cập nhật lúc 09-02-2021 13:15:27 (GMT+1)
Krestina, Angelina và Maria Khachaturyan trong phiên xét xử ngày 26/6/2019 tại Moscow. Ảnh: CNN.

 

Tòa án Nga gần đây quyết định cho điều tra lại vụ án ông trùm mafia Mikhail Khachaturyan bị 3 người con gái sát hại hồi năm 2018.  


Theo CNN, thi thể với hàng chục vết dao ở ngực và cổ của ông Mikhail Khachaturyan, 57 tuổi, được tìm thấy ở cầu thang trong một khu chung cư tại thủ đô Moscow (Nga) vào tháng 7/2018. Ảnh: East2west news.

Được biết, vài giờ trước khi bị sát hại hôm 27/7/2018, ông Mikhail trở về nhà từ một phòng khám tâm thần. Sau đó, ông này đã xịt hơi cay vào mặt 3 cô con gái gồm Krestina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi và Maria, 17 tuổi, nhằm trừng phạt họ vì để nhà cửa lộn xộn, theo các nhà điều tra và luật sư của 3 cô gái. Ảnh: Mikhail chụp cùng các con. Ảnh: Daily Mail.

Cô con gái lớn Krestina của ông Mikhail khi đó ngất xỉu. Ảnh: East2west news.

Cũng chính đêm hôm đó, 3 chị em nhà Khachaturyan quyết định sát hại cha của họ. Họ đã dùng búa, dao và bình xịt hơi cay để tấn công ông Mikhail. Ảnh từ trái sang phải: Krestina, Maria và Angelina Khachaturyan. Ảnh: Getty.

Ngày hôm sau, Krestina, Angelina và Maria bị bắt giữ và thú nhận hành vi giết người, nói rằng họ đã phải chịu đựng nhiều năm bị lạm dụng tình dục, thể chất và tình cảm từ cha mình. Ảnh: Mikhail và hai con gái hồi nhỏ. Ảnh: East2west news.

Mùa hè năm 2019, hai chị em Krestina và Angelina đã bị truy tố với tội danh giết người có chủ đích. Trong khi đó, Maria, người chưa thành niên vào thời điểm vụ giết người xảy ra nhưng sẽ bị truy tố sau khi 18 tuổi, sẽ bị xét xử riêng về tội giết người. Ảnh: Daily Mail.

Hiện, vụ án vẫn chưa khép lại. Ảnh: Ông Mikhail và con gái Angelina. Ảnh: Daily Mail.

Krestina, Angelina và Maria Khachaturyan trong phiên xét xử ngày 26/6/2019 tại Moscow. Ảnh: CNN.

Theo thông tin mới nhất, Daily Mail đưa tin, ba chị em nhà Khachaturyan hiện đang phải đối mặt với một cuộc điều tra mới về việc liệu họ có nói dối trong vụ án sát hại cha để tự vệ hồi năm 2018 hay không. Ảnh: Angelina tại một phiên tòa. Ảnh: East2west news.

Tòa án Nga đã quyết định cho điều tra lại vụ án này, sau khi những người thân của Mikhail, trong đó có em gái của ông ta là Naria (ảnh), cho rằng ba chị em Krestina đã bịa ra câu chuyện bị lạm dụng nhằm thoát án tù và sát hại cha họ để thừa kế tài sản của ông Mikhail. Ảnh: Rossiya 1.

Nếu bị kết tội, Krestina và Angelina có thể phải lãnh án lên tới 20 năm tù. Ảnh: East2west news.

Nguồn: Thiên An/ Kienthuc.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo