Thế giới

Mỹ: Xả súng ở quảng trường Thời đại, nghi phạm bị 'lên hình'

Cập nhật lúc 09-05-2021 15:09:27 (GMT+1)
Khu vực tại quảng trường Thời đại xảy ra vụ xả súng và bức ảnh của nghi phạm. (Nguồn: NBC)

 

Cơ quan cảnh sát New York (NYPD) ngày 8/5 xác nhận một vụ xả súng đã xảy ra tại quảng trường Thời đại ở thành phố này khiến 2 người phụ nữ và 1 bé gái 4 tuổi bị thương.


Theo người phát ngôn NYPD, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 17h00 theo giờ địa phương (4h00 ngày 9/5 theo giờ Hà Nội) tại nút giao giữa Đại lộ số 7 và Phố 44 tại Quảng trường Thời đại.

Ngay lập tức, 2 người phụ nữ và bé gái 4 tuổi đã được đưa đến bệnh viện ở Manhattan và rất may tính mạng của họ không gặp nguy hiểm.

NYPD cho hay nghi can gây ra vụ việc chưa bị bắt giữ và “hoạt động điều tra đang được tiến hành”, tuy nhiên họ đã có một bức ảnh của nghi phạm.

Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio đã phản ứng về vụ xả súng trên Twitter rằng: "Thủ phạm của vụ bạo lực vô nghĩa này đang được truy tìm và sẽ bị NYPD đưa ra trước công lý. Cơn lũ xả súng bất hợp pháp ở thành phố của chúng ta phải kết thúc".

Quảng trường Thời đại là một trong những khu vực giao thông nhộn nhịp nhất tại thành phố này.

Thời gian qua, Mỹ xảy ra hàng loạt vụ xả súng xảy ra trên khắp cả nước. Đáng chú ý là có vụ việc xảy ra tại một siêu thị ở bang Colorado ngày 22/3, khiến 10 người thiệt mạng.

Minh Nhật (theo AFP)
Nguồn: baoquocte.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo