Tử vi

Gieo quẻ tuần (19/08/2019 - 25/08/2019)

Cập nhật lúc 19-08-2019 17:16:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vui vẻ, thoải mái một chút trong những ngày đầu tuần hoàn toàn được khuyến khích nhé Ma Kết. Điều này còn giúp cho những công việc trong ngày thứ hai trở nên dễ chịu hơn. Càng thoải mái kết nối với đồng nghiệp, bạn càng có cơ hội làm việc tập thể, nhóm tốt hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai trôi qua chậm chạp, uể oải giống như nhiều ngày thứ hai khác, tuy nhiên hãy ghi nhận sức mạnh của sự chậm rãi và một tốc độ đều đặn, ổn định, chúng sẽ giúp ích cho bạn được nhiều việc đấy Dương Cưu. 

Thứ ba, nếu bạn buộc phải thể hiện sức mạnh với ai đó, cũng đừng quên thêm vào đó một chút sự duyên dáng và khéo léo trong giao tiếp. Sự đồng thuận sẽ đến khi bạn có được kỹ năng tương tác tốt. 

Thứ tư và thứ năm, mọi việc diễn ra tốt đẹp trong khi bạn không cần phải quá nhiều nỗ lực, và rồi mọi thứ cũng diễn ra với tốc độ nhanh hơn trước, điều này mang lại thật nhiều động lực cho bạn. Thứ sáu cho đến cuối tuần, địa hạt gia đình mang đến cho bạn nhiều điều mà bạn cần phải bận tâm. Tuy nhiên, cách tốt nhất để sử dụng khoảng thời gian này có thể là dọn dẹp, sắp xếp lại tất cả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Kim Ngưu nhận ra rằng mình hoàn toàn bị thu hút bởi một người nào đó mà mình cộng tác chung. Nếu bạn đang độc thân, điều này thật tuyệt vời, tuy nhiên nếu như bạn đã có gia đình, hãy tìm một cách chuyên nghiệp nào đó để mọi thứ luôn trong một trật tự nhất định nó cần phải có. Cần phải tôn trọng các quy tắc và những cảm xúc của người khác nữa.

Thứ tư và thứ năm, bạn dường như trở nên bốc đồng và dễ thay đổi cảm xúc, vậy thì đừng ký vào bất cứ các giấy tờ, cam kết nào một cách vội vã ở thời điểm này. Thứ sáu, tâm trạng bạn sẽ được ổn định một chút, bạn sẽ thấy rằng mình đề cập nhiều hơn đến những cảm xúc của bản thân với những người mà bạn thực sự yêu thích và tin tưởng. Chắc chắn họ phản hồi tốt và tích cực với bạn thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có sự tập trung của một chú ong chăm chỉ trong những ngày đầu tuần, sự bền bỉ và nỗ lực của bạn là sức mạnh đầy giá trị, thậm chí đến mức khó tin, thậm chí đối lập lại mọi điều lộn xộn, ồn ào xung quanh bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua mọi tuyến giao tiếp và dồn trọng tâm vào những gì bạn đang theo đuổi. Tương tác cũng là cần thiết không kém.

Thứ tư và thứ năm, bầu không khí nơi công sở sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn, và một cuộc trao đổi nào đó với những người đồng nghiệp mới sẽ giúp tiết lộ với bạn rất nhiều điều về chính bản thân bạn. Thứ sáu, tiền bạc là chủ đề rất quan trọng, và việc làm thế nào để tiết kiệm được tiền hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thời gian và tiền bạc đều là những nguồn lực hết sức quý giá, tuy nhiên, tính sáng tạo còn là một tài sản quý giá hơn rất nhiều, đặc biệt trong ngày đầu tuần đấy, Cự Giải. Những ý tưởng mà bạn đưa ra trong công việc đều vô cùng giá trị, vậy thì đừng bỏ lỡ chúng, hãy biến chúng thành các kết quả thực tế.

Thứ ba, bạn giống như một cái máy sáng tạo ý tưởng, không ngừng đưa ra những điều mới mẻ. Hẳn nhiên không phải tất cả chúng đều có thể sử dụng được hiệu quả, nhưng điều đó cũng đâu thành vấn đề. Thứ tư và thứ năm, bạn có phần bối rối và choáng ngợp bởi vô khối những khả năng, ý tưởng, kế hoạch, tuy nhiên, cần có sự lựa chọn tối ưu.

Thứ sáu, khi mọi việc đã dần dần trở lại ổn định, khi bạn xác định rõ được mọi tiến trình sẽ diễn ra thế nào, tâm trạng bạn càng tốt hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai là một ngày thú vị, khi mà Sư Tử nhận ra rằng rất nhiều người đang đứng vòng quanh bạn và lắng nghe từng lời mà bạn nói. Điều này thường xảy ra đối với bạn, nhưng chúng chưa bao giờ khiến cho bạn hết ngạc nhiên. Thật tuyệt vời. Trong ngày thứ ba, tên tuổi, hình ảnh của bạn quả thực là một mối bận tâm chính, tuy nhiên thứ tư và thứ năm, bạn hướng ra bên ngoài và quan tâm nhiều đến những người mà bạn thực sự ngưỡng mộ, yêu thích. Tuy nhiên, một thực tế có thể thấy là mọi người yêu thích bạn nhiều hơn là bạn yêu thích chính bản thân mình, và điều này cũng thật đáng yêu làm sao.

Thứ sáu, ưu tiên lớn nhất của bạn là đem lại niềm hạnh phúc, tiếng cười cho mọi người và lan tỏa thiện chí. Công việc trong ngày cuối tuần đem lại cho bạn nhiều điều hào hứng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy bước ra khỏi chính những suy nghĩ lùng bùng trong đầu bạn bằng cách trải nghiệm điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác lạ khi tuần mới đến nhe Xử Nữ. Nếu bạn không thể book vé cho một chuyến bay vòng quanh thế giới, ít nhất thì hãy dành thời gian với ai đó có thể lái luồng suy nghĩ của bạn đến một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ của đời sống, hơn là những gì mà bạn đang làm.

Những thành tựu giá trị trong đời sống sẽ xuất hiện trong tuần này, và chúng cũng đem đến những thành công trong công việc. Thứ tư và thứ năm có thể là những ngày tuyệt vời, hoặc ngược lại - là những ngày tồi tệ, hoàn toàn phụ thuộc vào việc cách bạn xử lý mọi thứ như thế nào. Thứ sáu, với nguồn năng lượng vượt ngưỡng, bạn cảm thấy công việc giống như một bữa tiệc với thật nhiều những niềm vui và mục tiêu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy để những điều đẹp đẽ xung quanh bạn trở thành nguồn cảm hứng bất tận, hãy lấy nó là một ví dụ đơn giản nhất trong các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè chẳng hạn, Thiên Bình. Hoặc bạn có thể bắt đầu tuần mới bằng một chuyến đi dạo qua công viên, hay sắm sửa đôi chút cho ngôi nhà bé nhỏ của mình bằng những màu sắc xanh tươi tự nhiên.

Thứ hai và thứ ba sẽ là những ngày đầy thách thức. Vậy thì hãy để sự chu đáo và quyến rũ là con át chủ bài của bạn. Thứ tư và thứ năm, các mối quan hệ quan trọng hơn bất cứ điều gì khác, vậy thì hãy tìm ra cách nào đó để chia sẻ mọi nhiệm vụ mà mình được giao phó với mọi người xung quanh bạn. Thứ sáu, bạn sẽ làm rất nhiều việc và thậm chí không còn có thời gian để trò chuyện, tuy nhiên ngược lại, ngày cuối tuần sẽ đầy những điều đẹp đẽ và ý nghĩa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhân vật mà Bò Cạp đang cố sống cố chết để chống đối lại trong ngày đầu tuần thực tế có thể hiểu các ý tưởng của họ hơn là bạn đang hiểu những ý tưởng của mình. Sự đối lập của họ để gây cho bạn nỗi bực dọc, nhưng cách để vượt qua điều này đôi khi lại là sự nhân nhượng. Khi mọi thứ đã được sắp xếp đâu vào đấy, bạn sẽ thấy rằng kết quả phản ánh đúng vị trí mà mình đứng.

Thứ tư và thứ năm, liên quan đến các vấn đề về chi tiết hay các hợp đồng quan trọng, cần phải hết sức thận trọng thay vì để lỡ bất cứ con số nào. Thứ sáu và cho đến cuối tuần, mọi thứ bắt đầu sẽ đi theo cách mà bạn muốn. Trong khi bạn không cần phải kiểm soát tất cả, mọi thứ đơn thuần chỉ là đang vào đúng vị trí mà bạn kỳ vọng mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lực giao tiếp của Nhân Mã sẽ tương ứng trực tiếp với năng lực đạt được thành công trong những ngày đầu tuần. Cách mà bạn nói vô cùng quan trọng, đó là điều mà bạn luôn hiểu rõ, và trong tuần này, cách để diễn đạt tốt mọi việc chính là với sự tử tế và chân thành. Càng chân thành khi khen ngợi, tán dương một ai đó, những lời khen của bạn cần được đánh giá cao. 

Thứ tư và thứ năm là những ngày đầy thách thức, khi mà có quá nhiều việc xảy ra cùng lúc và khiến bạn không còn một chút thời gian nào cho những điều dễ chịu của cuộc sống. Thứ sáu, bạn sẽ phải hoạt động ở mức năng lượng khác mọi người, tuy nhiên đó là điều đôi khi vẫn xảy ra, đúng không nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vui vẻ, thoải mái một chút trong những ngày đầu tuần hoàn toàn được khuyến khích nhé Ma Kết. Điều này còn giúp cho những công việc trong ngày thứ hai trở nên dễ chịu hơn. Càng thoải mái kết nối với đồng nghiệp, bạn càng có cơ hội làm việc tập thể, nhóm tốt hơn.

Lòng trung thành và sự thư giãn là chìa khóa cho những ngày đầu tuần, nhưng tới thứ tư và thứ năm, trong khi bạn yêu thích sự thoải mái và thư giãn, bạn lại bị bó buộc vào những cuộc trao đổi ngắn gọn, đơn thuần, bởi vì bạn không có thời gian ề à, dài dòng. Hãy lịch sự, mọi người sẽ đánh giá cao sự rõ ràng, chính xác và tập trung của bạn. Thứ sáu cho đến cuối tuần, kể cả khi ngồi vào bàn làm việc, tâm trí bạn cứ vẫn cứ lơ lửng trên những tầng mây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự xuất hiện đầy lạ lùng của điều gì đó sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một khám phá trong tuần mới, với Bảo Bình. Sẽ phải mất vài ngày để có bạn để bạn có thể xác định rõ điều đó có nghĩa là gì, vậy thì hãy cứ để cho mình bối rối một chút trong hai ngày đầu tuần. Hãy là một nhà điều tra, nghiên cứu nhẫn nại.

Thứ tư và thứ năm là những ngày độc đáo, phần lớn vì những cảm xúc lãng mạn được "giăng mắc" ở khắp mọi nơi, sẽ khiến cho bạn bị mất tập trung đáng kể. Thứ sáu, sẽ chẳng có cách nào để thoái thác những trách nhiệm của mình, vậy thì tốt nhất là làm tất cả những gì mà bạn được giao phó. Nếu bạn có thể giải quyết các công việc trong khi vẫn đeo headphone nghe nhạc, hãy cứ làm vậy. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy cứ đơn giản là làm điều khiến bạn thoải mái mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những từ ngữ chính là vũ khí bí mật của Song Ngư trong hai ngày đầu tuần. Đừng quên nhé, chính là những từ ngữ. Các email, các cuộc trao đổi qua điện thoại, những đề nghị công việc... hẳn là những trọng tâm của tuần này. Hãy là người có những lời nói khéo léo, có trọng lượng nhất, thậm chí nếu bạn muốn biến mình thành nhà thơ nơi công sở cũng được.

Thứ tư và thứ năm cần tới một chút sáng tạo, đây là những ngày mà các nhiệm vụ liên quan đến bạn sẽ đòi hỏi bạn phải ngồi lỳ ở công sở và làm tốt công việc của mình, vậy thì hãy thay đổi không khí sao cho bạn khỏi uể oải. Thứ sáu cũng là một ngày tương tự, tuy nhiên không liên quan nhiều đến công việc. Đừng quên rằng sau 5h chiều, bạn sẽ tha hồ làm bất cứ thứ gì mình thích, đặc biệt là cuối tuần.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo