Tử vi

Gieo quẻ tuần (22/02/2021 - 28/02/2021)

Cập nhật lúc 22-02-2021 07:21:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần này thôi thúc bạn mở lòng mình ra với những cơ hội mới và những triển vọng mới. Đừng quên rằng cuộc sống sẽ không thay đổi nếu bạn cứ trốn mãi trong cái vỏ an toàn của mình, Ma Kết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây sẽ là một tuần làm việc đầy hiệu quả của Dương Cưu. Bạn sẽ có cơ hội triển khai các dự án mới, kết thúc công việc còn dang dở. Tuy nhiên bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề sức khỏe một chút nếu không muốn bản thân rơi vào những rắc rối. Đầu tuần là khoảng thời gian mà năng lượng của bạn được nâng cao, cho bạn quyết tâm để hoàn thành những mục tiêu mới. Bạn cũng sẽ vượt qua được cảm giác hồ nghi và lo lắng về những thất bại mà mình từng vấp phải để có thể vạch cho mình những mục tiêu mới. Cuối tuần, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong một công việc nào đó thì hãy cố gắng tìm đến sự trợ giúp, hãy yên tâm là mọi người sẽ hỗ trợ bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đời sống tình cảm, sự sáng tạo là ưu tiên của bạn trong tuần này, Kim Ngưu. Đây cũng là tuần mà bạn được trải nghiệm những cảm xúc tích cực nhất, tạo cho bạn một tinh thần dễ chịu.

Đầu tuần, bạn có thể sẽ phải vật lộn với đời những thông tin được đưa đến để có thể tìm kiếm được những thứ cần thiết. Ban đầu, bạn có một cái nhìn khá tiêu cực với vấn đề, thậm chí còn suy nghĩ tồi tệ. Tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ tập thể thì mọi việc sẽ tốt hơn.

Giữa tuần cho bạn cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, tuy nhiên cần phải sẵn sàng để thừa nhận rằng bạn đã từng sai lầm về quan điểm, đó chính là cách tốt nhất để có thể học hỏi những thứ mới mẻ.

Trong những ngày cuối tuần, những khám phá, tìm kiếm mới mẻ cho bạn một tinh thần đầy hứng khởi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là tuần mà Song Sinh trở nên đầy cảm tính. Dường như bạn để lý trí lại phía sau và để cảm xúc thay mình quyết định mọi thứ. Bạn cũng sẽ phải giải quyết vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống gia đình. Hãy sẵn sàng xử lý mọi việc bằng cái đầu.

Đầu tuần, bạn có cơ hội để tương tác với một người nào đó, hãy cởi mở và sẵn lòng để kết nối. Cần hiểu giá trị của thời gian và sức mạnh tập thể. Giữa tuần cho bạn hướng đi mới cho sự nghiệp, hãy cho mình thời gian để có thể quan sát mọi thứ ở góc độ sâu sắc hơn và giải mã thông điệp mà trực giác và cố gắng mách nước cho mình. Đôi khi những vấn đề khá phức tạp lại được giải quyết bằng cách để trực giác của bạn tham dự.

Cuối tuần, có thể bạn lưỡng lự bước những bước đi mới, trong bạn là những lo sợ vẩn vơ. Hãy nhớ rằng, những điều đáng sợ nhất đôi khi lại chính là những điều giá trị nhất mà bạn có thể thực hiện.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là tuần mà Cự Giải tập trung vào các vấn đề quan trọng liên quan đến giao tiếp. Hãy thận trọng hơn khi tương tác với mọi người để tránh hiểu lầm, mâu thuẫn có thể diễn ra.

Đầu tuần, bạn thấy mình trở nên lệch pha và với những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh, thậm chí có thể gây thù chuốc oán. Ai đó sẽ thúc giục bạn, kiểm soát bạn và đẩy bạn vào những tình huống mà bạn không muốn tham gia. Hãy cố gắng cho thấy rằng bạn không phải là cái thảm chùi chân của họ, và họ phải tôn trọng bạn.

Giữa tuần đem đến một cơ hội hoàn hảo để tham gia vào một nhóm có chung ý tưởng, có sự đồng điệu về tâm hồn, và điều này có thể giúp ích được cho bạn rất nhiều. Cuối tuần có thể khiến cho bạn suy nghĩ lại về cách bạn quản lý thời gian và giải quyết công việc. Bạn nhận thấy rằng mình đã quên khá nhiều thứ, vậy thì hãy viết chúng lại và tìm cách giải quyết chúng hợp lý hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiền là vấn đề khiến cho bạn bận tâm trong tuần này, Sư Tử. Có lẽ bạn nên dành thời gian để xem xét lại các khoản chi, thu, và tìm hướng tính toán lại chi tiêu sao cho phù hợp hơn.

Đầu tuần đem lại cho bạn cảm giác chậm rãi, uể oải, bạn mơ mộng, lãng mạn hơn lệ thường, tuy nhiên đừng quên rằng các trách nhiệm và yêu cầu sẽ bám theo bạn nếu bạn không hoàn tất chúng một cách kỹ lưỡng. Nên chấn chỉnh lại tinh thần đi.

Giữa tuần, bạn sẽ lấy lại sức lực và cảm hứng với công việc. Dành nhiều thời gian để giải quyết các công việc còn dang dở và lập kế hoạch cho tuần mới là một quyết định khôn ngoan. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chính mình. Cuối tuần, hãy xem xét các khoản nợ, cắt giảm chi dùng nếu như có thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là tuần mà bạn đặt bản thân vào vị trí trọng tâm, cho bản thân thời gian để xem xét các vấn đề liên quan đến đời sống của chính mình và tìm ra lối đi cho tương lai, Xử Nữ. Đây cũng là tuần mà bạn có những ước mơ lớn, bạn muốn kết nối với chúng và biến ý tưởng của mình thành hành động. Tuy nhiên nên thận trọng, bởi vì việc theo đuổi những ý tưởng bốc đồng không dẫn đến kết quả tốt.

Giữa tuần, bạn tìm kiếm sức mạnh của những gì ẩn chứa trong chính bản thân mình. Đừng quên rằng sự hồ nghi sẽ chỉ phá hỏng những kế hoạch và mơ ước của bạn. Cuối tuần, bạn có thể bị đẩy vào con đường mà mình không hy vọng đã xuất hiện. Thế thì đừng quá cố chấp bám vào một kế hoạch nào đó mà quan trọng là chủ động và tỉnh táo với từng bước đi của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nghỉ ngơi, nạp lượng và kín tiếng một chút trong tuần này, Thiên Bình. Dường như đây là tuần mà bạn sẽ cảm giác kiệt sức và mệt mỏi. Thế nên được nghỉ ngơi vô cùng quan trọng. Đây cũng là tuần mà bạn nghĩ nhiều về những chiến thắng, tham vọng, tuy nhiên nếu bạn cứ đeo đuổi chúng mải miết như thế thì có thể bạn sẽ kiệt sức đấy.

Giữa tuần, bạn được truyền cảm hứng để thử một hướng đi mới, một guồng quay mới cho đời sống. Chính những trải nghiệm, áp dụng mới này sẽ giúp cho bước đi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cuối tuần là thời gian mà bạn cảm thấy mọi thứ đã đâu vào đấy, giúp cho bạn có cơ hội giải tỏa stress, suy nghĩ tiêu cực và tập trung vào những khía cạnh tích cực của đời sống. Hãy cho mình thời gian để giải quyết mọi việc, mọi vấn đề trong sự nghiệp, sau đó bạn có thể quay trở lại với những cảm xúc riêng tư.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần của các tương tác bạn bè, các cuộc gặp quan trọng, nhờ thế Bò Cạp có được những phút giây vô cùng thú vị bên mọi người.

Đầu tuần, bạn đặt ra cho mình các kế hoạch quan trọng trong sự nghiệp, tuy nhiên bạn nhận ra rằng việc thực hiện chúng hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Cần cố gắng để linh hoạt hơn, đặc biệt là trong môi trường công sở lẫn gia đình. Đừng mang việc về nhà và gây ảnh hưởng đến cảm xúc của mọi người.

Giữa tuần, cuộc trò chuyện với ai đó có thể khiến cho bạn có thêm động lực, quyết tâm. Bằng việc thảo luận những kế hoạch của mình với người mà bạn ngưỡng mộ, tin tưởng, bạn có thể gạt bỏ mọi nỗi âu lo để tiếp tục tiến bước. Cuối tuần đem đến cơ hội tuyệt vời để có thể kết nối với mọi người xung quanh, thế nên đừng bỏ lỡ chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này mang đến cho Nhân Mã những bước đi dài hơi trong cuộc sống, sự nghiệp, đem đến cho bạn cơ hội để có được sự ghi nhận, sự đánh giá cao.

Đầu tuần, bạn nhận được hỗ trợ để có thể hoàn thành những mơ ước của mình và cải thiện thu nhập. Hãy dành thời gian tìm kiếm thêm công việc, có thêm những khoản dự phòng không bao giờ là một điều xa xỉ. Giữa tuần, bạn có một chút ưu tư về những công việc mà mình đang theo đuổi. Một đề nghị mới mẻ nào đó sẽ được đưa đến cho bạn và khiến bạn không khỏi băn khoăn, suy nghĩ, thậm chí bạn có thể lên kế hoạch tìm một hướng mới, khiến bạn sẵn lòng từ bỏ công việc cũ. Đây chính là một tuần tuyệt vời để bắt đầu bước vào hướng đi mới trong sự nghiệp của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này thôi thúc bạn mở lòng mình ra với những cơ hội mới và những triển vọng mới. Đừng quên rằng cuộc sống sẽ không thay đổi nếu bạn cứ trốn mãi trong cái vỏ an toàn của mình, Ma Kết.

Đầu tuần, vấn đề tài chính có thể là nỗi băn khoăn của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang có kế hoạch thay đổi công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên, có vẻ như bạn chưa sẵn sàng để dấn thân vào một trải nghiệm mới mẻ nào đó cho bản thân mình. Nên xem xét lại vấn đề tiền bạc trước đó đã.

Giữa tuần là thời gian cho tư duy, phá vỡ những rào cản về tinh thần và khám phá những cảm xúc nội tâm. Giữa đến cuối tuần, đừng ngại ngần mà đồng ý với điều gì đó hoàn toàn khác biệt, có thể đem đến cho bạn một tầm nhìn, cách suy nghĩ mới mẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ưu tư về đời sống tình cảm chính là băn khoăn lớn nhất của Bảo Bình trong giai đoạn này. Tuần này cũng chứng kiến cách mà bạn đối diện với sự thật trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, khiến cho bạn không khỏi trăn trở, băn khoăn. Đây cũng là một tuần rất tốt đẹp để có thể thay đổi kế hoạch kiếm tiền nhằm tăng cường và củng cố thu nhập hiện tại. Chẳng có lý do gì bạn cần phải duy trì mãi một lối mòn trong công việc như vậy, đã đến lúc cần phải thay đổi rồi.

Giữa tuần, bạn nhận ra rằng việc nhận sự giúp đỡ của người khác cũng là cách tốt để có thể hoàn thành được những mục tiêu của mình, thay vì cặm cụi làm việc một mình và không đi đến được cái đích đó. Đừng quên rằng mọi thứ đều là một con đường hai chiều. Cuối tuần, việc đưa ra quyết định là cần thiết, đòi hỏi bạn cần phải đầu tư thời gian và tâm sức vào đó. Hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định của chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mối quan hệ chính là trọng tâm của tuần này, Song Ngư. Hãy sẵn sàng để đưa ra một lựa chọn mà bạn cho là cần thiết. Đi, hay ở là quyết định của bạn, và không ai nên can thiệp và điều đó.

Đầu tuần, bạn có nguồn năng lượng dồi dào để có thể bắt tay và các kế hoạch mới, trao đổi về các chủ đề mới và đưa ý tưởng của mình cho mọi người xung quanh thay vì làm mọi thứ một mình. Giữa tuần, mọi thứ mà bạn học hỏi, các cuộc trao đổi bạn tham gia đều đem lại cho bạn cảm hứng và cơ hội. Đừng quên rằng những gì bạn khám phá được nơi chính mình đã có một giá trị quan trọng.

Cuối tuần, bạn được khuyến khích suy nghĩ về cách kết nối giữa bạn và công việc, giữa bạn và mọi người xung quanh nhằm xây dựng các mối quan hệ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo