Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Mùng 1 Tết của bạn (12/02/2021)

Cập nhật lúc 11-02-2021 15:39:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Và thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh, theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy dễ dàng nhất.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 12/2/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương bị hạn chế đủ kiểu, lúc thì không được làm cái này, lúc lại không được làm cái kia.

Chính vì thế mà bạn chán chẳng buồn nói chuyện với mọi người nữa. Có những người hỏi thầm sau lưng nhau là sau hôm nay chòm sao này lại tỏ ra xa cách lạnh lùng như thế? Con người vui vẻ, năng động mọi khi đâu mất rồi?

Nếu dạo này đang trong tình trạng độc thân, bạn sẽ có khả năng nhận được cuộc gọi đến từ những người quen cũ. Có vẻ như bạn không quá nhung nhớ gì người ta, nhưng người ta lại cứ ấn tượng mãi về bạn.

Con số may mắn: 11, 38

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ham khám phá và sẵn sàng học hỏi, điều này đem đến cho bạn những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có kẻ xấu đang muốn lợi dụng hào quang của bạn.

Bạn cần hiểu rằng, không phải lúc nào bạn trao đi chân thành thì cũng nhận lại được điều tương tự. Một mối quan hệ nào mà ở đó, bạn phải bỏ ra quá nhiều tâm sức lấy lòng đối phương đều sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của chòm sao này cũng cần lưu ý. Tránh vì một phút bốc đồng mà tiêu pha quá tay để rồi lâm vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải gặm mỳ tôm qua ngày.

Con số may mắn: 15, 46

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Và thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh, theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy dễ dàng nhất.

Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng chúng sẽ bị tiêu hao nhanh chóng. Cung hoàng đạo này còn phải học hỏi nhiều hơn. Tốt nhất trong thời gian này nên hạn chế đi mua sắm, ít xem đồ online để kiềm chế thói quen mua đồ vô tội vạ.

Bạn cần phải chậm lại thêm chút nữa trong những quyết định của mình. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu.

Con số may mắn: 12, 33

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dường như chẳng giữ được sự điềm tĩnh như mọi ngày của mình. Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên vì bạn lại xử lý việc gì cũng nhanh chóng như thế.

Cung hoàng đạo này muốn lấy lại sự bình tĩnh như mọi ngày của mình, nhưng có vẻ là hơi khó. Trước mắt, bạn đừng nên ôm đồm mọi việc như vậy, thử giảm lượng công việc hôm nay của mình đi xem sao.

Nửa kia hẳn cũng được một bữa ngạc nhiên nếu nhìn thấy cách làm việc của bạn trong ngày hôm nay. Cũng chẳng có gì đáng để bực mình, ai mà chẳng có những lúc “bất bình thường”.

Con số may mắn: 4, 10

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.

Trong tình yêu, chòm sao này có sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên không mấy khi mâu thuẫn, người ấy cũng biết ơn và trân trọng tình cảm của bạn, yêu thương và giữ gìn tình yêu hơn.

Tài chính của bạn không có điều gì đáng lo ngại trong thời điểm này. Ví tiền rủng rỉnh là vậy nhưng bạn cũng nên tiêu xài có kế hoạch để không tiêu phung phí vào những thứ không cần thiết.

Con số may mắn: 2, 23

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên điềm tĩnh hơn, chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Nhất là công việc càng căng thẳng thì càng cần phải bình tĩnh, bạn gào thét quát mắng mọi người cũng đâu giải quyết được vấn đề gì.

Vận đào hoa cực kì nở rộ nhưng với người đã có đôi thì đây là nguy cơ chứ không phải may mắn. Hãy nghĩ lại về những gì tốt đẹp mà một nửa đang dành cho bạn trước khi sa đà vào những cám dỗ bên ngoài, kịp thời dừng lại trước khi quá muộn.

Bạn nên tập trung nguồn năng lượng vào những việc phù hợp, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn đó. Có thể hôm nay bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình.

Con số may mắn: 14, 30

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình có những bước phát triển khá tích cực. Bạn luôn được lòng mọi người xung quanh, chính vì vậy mà bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Hãy tận dụng lợi thế của mình để tiến xa hơn nữa.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này và người ấy đang có những bước phát triển đi lên. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, khiến đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định.

Con số may mắn: 5, 18

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nếu không muốn thất vọng, bạn nên đặt ra cho bản thân những mục tiêu vừa sức hơn. Đừng tự lý tưởng hóa mọi chuyện và tạo cho mình ảo vọng, hãy tự lượng sức mình mà làm.

Tình yêu của bạn và người ấy đang phát triển khá tốt. Bạn thông minh và biết cách nuôi dưỡng tình cảm của mình một cách khéo léo. Người ấy có thể ban đầu không thực sự mê đắm nhưng theo thời gian khó có thể thoát khỏi lưới tình mà bạn thiết lập.

Về phương diện tiền bạc thì cung hoàng đạo này rất cẩn trọng. Bạn không tiết kiệm quá mức nhưng cũng không thích tiêu xài hoang phí, thế nên số tiền bạn giữ được trong tay cũng không hề ít ỏi.

Con số may mắn: 3, 14

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có phần thận trọng quá mức, vì thế tiền bạc đã đến tận tay rồi mà bạn lại để vụt mất. Tuy vậy, vẫn còn có cơ hội khác cho chòm sao này, sự nghiêm túc trong công việc sẽ giúp bạn giành được những thành công trong mục tiêu đã đề ra.

Về chuyện tình cảm, có chút xích mích nên khó tránh khỏi nóng giận với đối phương, tốt nhất là tránh mặt nhau để ngăn chặn xung đột có thể xảy ra, đợi khi nào tinh thần của bạn khá lên rồi nói chuyện. Cảm xúc lên xuống thất thường như thế này chính bạn còn mệt mỏi nữa là người ấy.

Có vấn đề gì thì hãy tìm người nói ra cho thoải mái, dù không giúp được được lắng nghe sẽ thấy tâm trạng phấn chấn hơn, vui vẻ hơn, không còn cô đơn lạc lõng nữa. Có được người tin cậy để chia sẻ là Bảo Bình đã may mắn hơn rất nhiều người rồi, đừng tự đày đọa chính mình.

Con số may mắn: 16, 24

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo cho biết nếu muốn thăng tiến xa hơn, Ma Kết cần phải nhanh chóng bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. Đừng chỉ dừng lại ở việc nói về điều mình muốn làm hay cứ làm nửa chừng rồi lại bỏ dở.

Rung động hay yêu một ai đó là điều hết sức đơn giản, nhưng để gìn giữ và duy trì tình cảm như thuở ban đầu chính là thử thách lớn đối với bất kỳ ai. Nên nhớ, mấu chốt của một mối quan hệ lâu dài chính là sự thấu hiểu, lắng nghe, hy sinh và tin tưởng lẫn nhau.

Tình hình sức khỏe yếu kém sẽ cản trở cuộc sống của bạn rất nhiều. Do đó hãy đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên là những yếu tố quan trọng để giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn, giảm căng thẳng.

Con số may mắn: 7, 19

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng bao giờ vội kết luận vấn đề khi bạn mới chỉ nắm được phần ngọn. Sự vội vàng có thể khiến bạn gặp rắc rối to với nhận định ban đầu của mình. Việc gì cũng cần tìm hiểu tường tận rồi hẵng kết luận bạn nhé.

Đừng quá câu nệ xem ai nên chủ động trong chuyện tình cảm. Khi tình yêu đã đủ, ai chủ động đều không còn quan trọng nữa. Nhưng nếu không biết nắm giữ cơ hội, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ để vuột mất hạnh phúc một cách rất đáng tiếc.

Nhiều lúc bạn tự hỏi rằng mình đã tiết kiệm hết mức có thể mà tại sao số tiền tiết kiệm được lại chẳng thấm vào đâu so với con số mình nhẩm tính. Lý do là bạn không cân đối khoản tiết kiệm và khoản có thể tiêu dùng ngay từ đầu.

Con số may mắn: 5, 26

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhược điểm lớn nhất của Song Ngư là dễ nhạy cảm và bốc đồng. Bạn cần học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác thì con đường thăng tiến của bạn sẽ dễ đi hơn rất nhiều.

Hôm nay xảy ra một vài khó khăn và trở ngại đối với những ai đang còn độc thân. Cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới.

Việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cũng là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường sức khỏe và giúp duy trì vóc dáng cho những chú Cá nhỏ thay vì cứ ngồi lì một chỗ và dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại di động.

Con số may mắn: 8, 20

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo