Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (25/06/2021)

Cập nhật lúc 24-06-2021 18:44:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử luôn muốn làm những điều mình thích và sẽ luôn tìm mọi cách thực hiện chúng dù có khó khăn tới mức nào. Trong công việc bạn luôn tự tạo cho mình đích tới riêng và làm mọi cách để làm. Thế nhưng, bản tính tự cao tự đại, có phần tự cho mình là giỏi giang sẽ khiến bạn gặp phải những sai lầm và vấp ngã, khi ấy sẽ chẳng có ai giúp đỡ được cho bạn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 25/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương luôn có những suy nghĩ đúng đắn và có lẽ bạn không muốn đưa ra các quyết định mạo hiểm. Khi bạn đang tập trung cao độ, thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ dở công việc đang làm, dù cho có đang gặp khó khăn đến mức nào đi nữa.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với đối phương và đó chính là một trong những đặc điểm khiến cho người ấy rất quý trọng bạn. Tình cảm của hai bạn vẫn đang phát triển rất tốt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay vẫn đang ở mức rất khả quan, do đó mà bạn có thể thoải mái chi tiêu.

Con số may mắn: 25, 54

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có một nguồn năng lượng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Chính tính cách hòa đồng, và có thể dễ làm quen và dễ thân thiết giúp cho bạn có được những mối quan hệ rộng rãi. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc.

Về phương diện tình cảm vào hôm nay, các câu chuyện vui hài hước và sự hiểu biết của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho đối phương cứ muốn nghe bạn nói thật nhiều. Không khó để nhận ra tình cảm của đối phương đang dành cho bạn lại tăng thêm một mức nữa, điều này khiến cho Kim Ngưu cảm thấy rất hạnh phúc.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn không được dư dả cho lắm. Các kế hoạch ăn chơi dạo những ngày gần đây có dấu hiệu bị ảnh hướng lớn đến ví tiền của cung hoàng đạo này. Bạn cần lập luôn ra được những kế hoạch chi tiêu cẩn thận nhất, nếu không thì sẽ có thể lâm vào cảnh đi vay đi mượn vào những ngày cuối tháng này.

Con số may mắn: 33, 64

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn muốn làm những điều mình thích và sẽ luôn tìm mọi cách thực hiện chúng dù có khó khăn tới mức nào. Trong công việc bạn luôn tự tạo cho mình đích tới riêng và làm mọi cách để làm. Thế nhưng, bản tính tự cao tự đại, có phần tự cho mình là giỏi giang sẽ khiến bạn gặp phải những sai lầm và vấp ngã, khi ấy sẽ chẳng có ai giúp đỡ được cho bạn.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này vốn được đánh giá là người rất lý trí khi yêu, bạn luôn coi trọng sự tự do cá nhân trong tình yêu. Do đó mà sự kiểm soát chặt chẽ và ghen tuông vô cớ của đối phương làm cho bạn thấy khá đau đầu và khó chịu.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Song Tử cũng cần được lưu tâm. Không nên vì một phút bốc đồng mà vung tiền quá tay để rồi khiến cho bản thân tự rơi vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải ăn mì tôm qua ngày.

Con số may mắn: 16, 86

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất có thể sẽ trở nên nóng nảy và hấp tấp. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm lớn đó. Nếu còn đang đắn đo thì bạn có thể mạnh dạn hỏi những người có kinh nghiệm xung quanh để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể nhé.

Trong phương diện tình cảm ngày hôm nay của Cự Giải không được như ý muốn cho lắm, những suy nghĩ thay đổi liên tục của bạn khiến đối phương cảm thấy rất bối rối. Bạn thậm chí nổi nóng với người ta, dù cho người ấy hoàn toàn chẳng có lỗi gì với bạn.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay không ổn định cho lắm. Do đó bạn hãy nên chi tiêu cho thật tiết kiệm. Đồng thời Cự Giải cũng không nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn trắng tay.

Con số may mắn: 23, 76

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy không quá thoải mái với những xáo trộn xung quanh mình nhưng lại chẳng biết làm cách nào để thay đổi hoàn cảnh. Có vẻ như bạn đang cố gồng mình để làm hài lòng tất cả mọi người. Thế nhưng bạn đâu cần phải cố gượng ép bản thân làm những điều mình không thích. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang rất ổn định, thế nhưng đôi khi cũng cần hâm nóng lại. Những phút giây bên nhau luôn khiến đôi bên cảm thấy hạnh phúc và tình cảm sẽ bền chặt hơn.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Do cung hoàng đạo này đã dành quá nhiều thời gian cho sở thích của bản thân rồi. Do đó sẽ dẫn đến tình trạng bạn hay thức khuya dậy sớm, ngày hôm sau bạn sẽ không sao tỉnh táo được. Vì vậy hãy sinh hoạt khoa học hơn nếu muốn cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 03, 16

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy mọi thứ đều vui vẻ và hài lòng với cuộc sống của mình. Hôm nay, bạn sẽ tò mò và thích khám phá những điều mới mẻ. Cung hoàng đạo này một khi đã muốn tìm hiểu điều gì thì sẽ tự tìm tòi ra bằng được.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định, cũng bởi bạn luôn tìm cách thấu hiểu cho đối phương, và đồng thời đối phương cả cũng luôn luôn tìm cách để sẻ chia cùng với bạn.

Tài chính của bạn không có dấu hiệu thay đổi cho lắm. Dường như Xử Nữ đã tiêu xài phung phí cho những sở thích của mình hay là tụ tập với bạn bè quá nhiều trong một tuần. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu thích hợp hơn nếu không muốn phải đi vay nợ.

Con số may mắn: 24, 76

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày tràn đầy sự suôn sẻ và êm đềm. Bạn quyết tâm theo đuổi những gì mình thích và tìm cách để đạt được chúng. Có thể thấy rằng hôm nay tham vọng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi bạn thấy được đối thủ đang bỏ xa bạn. Điều này trở thành động lực lớn giúp cho bạn có sự quyết tâm cao độ.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn muốn tình cảm của mình được kéo dài lâu, thì hãy giảm bớt thời gian xã giao và quan tâm hơn đến đối phương. Tình cảm phải luôn được bồi đắp và có sự quan tâm thì mới có thể vững chắc được.

Các vấn đề sức khỏe của cung hoàng đạo này ngày hôm nay rất tốt, bởi vì bạn có tinh thần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, giúp bạn tràn đầy năng lượng để có thể đi tới thành công nhanh nhất.

Con số may mắn: 16, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay cần kiểm soát tốt hơn lời nói, và hành vi của bản thân nếu không muốn gặp họa. Cung hoàng đạo này nên học cách chấp nhận những điều không được như ý muốn và vượt qua tầm kiểm soát trong cuộc sống. Bạn hãy luôn hướng tới mục tiêu một cách kiên trì để vượt qua tất cả những khó khăn thì bạn sẽ có thành quả cao nhất.

Trong tình yêu, Hổ Cáp hãy học cách tin tưởng đối phương nhiều hơn nữa. Nếu cảm thấy nghi hoặc, hãy cố gắng dùng một cách nói chuyện nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn thay vì thái độ nặng nề và chất vấn như hiện tại.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay khá ổn định. Bạn không có nhu cầu gì quá cấp thiết cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả khi mà tâm trạng đang sa sút đến thế.

Con số may mắn: 68, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay rất tự tin, bạn không ngại thể hiện suy nghĩ của bản thân ra để cho mọi người cùng biết, đã có dự định gì là bạn sẽ thực hiện ngay. Những vấn đề khó khăn khiến bạn đau đầu đang dần được giải quyết hết. Tất cả có lẽ là đều nhờ năng lực làm việc, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Trong vấn đề liên quan tới tình cảm của bạn cũng có nhiều khởi sắc khi đến chính đối phương cũng chẳng tiếc dành những lời tán thưởng cho bạn. Nhờ vậy, tâm trạng của bạn cứ lâng lâng cả ngày.

Tình hình tài chính của hôm nay có dấu hiệu khả quan. Làm việc chăm chỉ cả tuần rồi, mai là cuối tuần đúng là một dịp rất thích hợp để cho các bạn có thể tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn: 10, 76

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được đánh giá là người biết lắng nghe và đồng cảm, chính vì thế mà ai có tâm sự gì cũng muốn tìm bạn để chia sẻ tâm trạng. Hôm nay, cung hoàng đạo này trở thành một người làm việc rất tích cực. Bạn muốn dùng kết quả công việc của mình để chứng minh rằng bạn rất giỏi giang.

Trong chuyện tình cảm cá nhân dường như không phải là mối bận tâm của các bạn độc thân trong thời điểm này. Ma Kết có lẽ rất tập trung cho công việc và dành thời gian rảnh rỗi bên gia đình. Bạn luôn có suy nghĩ sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí những người thân thân thiết nhất.

Về phương diện tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này không mấy lạc quan, có lẽ cũng vì lý do bạn đã quá phung phí cho mua sắm đồ dùng. Lần sau bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Con số may mắn: 05, 78

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay đang để cảm xúc lấn át lý trí bản thân. Bạn luôn muốn được khẳng định giá trị của bản thân và không thích phải nghe theo sự điều khiển của người khác. Sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho cung hoàng đạo này những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân.

Tình hình chuyện tình cảm, dù cho bạn là một người hay nói và hòa đồng, thế nhưng bạn lại trở nên khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Mặc cho trong lòng có hình bóng một người đã lâu thế nhưng bạn lại chưa nghĩ đến việc tỏ tình bao giờ. Cứ như thế thì hạnh phúc sẽ dễ vuột khỏi tay.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay cũng đang rất là ổn định. Bạn nghĩ mình nên tự chủ về tài chính càng sớm càng tốt, chứ không nên phải phụ thuộc nhiều vào cha mẹ như bây giờ.

Con số may mắn: 23, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên xác định được rõ ràng mục đích của bản thân mình, thay vì cứ mông lung như bây giờ. Có tham vọng nhưng lại không thật sự chú tâm và đề ra kế hoạch rõ ràng, đó là bởi vì cung hoàng đạo này vẫn giậm chân tại chỗ. Đừng lúc nào cũng nói thật nhiều và không chịu thực hiện đến nơi đến chốn như thế.

Vấn đề tình cảm của bạn vẫn đang tiến triển rất tốt. Cung hoàng đạo này luôn cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người luôn dành những điều tốt đẹp nhất. Nếu như có thể, bạn luôn luôn mong muốn ở bên đối phương từng giây từng phút.

Tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm, bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn nữa. Dường như Song Ngư đã dành quá nhiều thời gian để thức khuya cho sở thích và đồng nghĩa với việc không có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 88, 95

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo