Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (26/03/2021)

Cập nhật lúc 26-03-2021 08:34:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu đang cảm thấy không thỏa mãn cho lắm với những thứ bản thân đang có. Bạn luôn không hài lòng với những chiến thắng của bản thân, nên do đó bạn không giây phút nào bạn ngủ quên trong chiến thắng. Phía trước dù không trải đầy hoa hồng những bạn cũng làm cách nào để có thể đạt được thành công.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 26/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương trở nên gay gắt hơn hẳn thường ngày. Thời điểm này bạn thường có xu hướng dùng những lời lẽ sắc bén của bản thân để nói ra sự thật, dù điều đó có thể sẽ làm tổn thương rất nhiều người quanh bạn.

Dường như Bạch Dương đang không mấy quan tâm đến những cảm xúc của mọi người xung quanh. Hãy chú ý hơn tới lời nói và hành động của bản thân mình, vì tùy trong từng tình huống khác nhau, mà bạn cần phải có cách ứng xử thích hợp, kể cả khi muốn phê bình người khác hay không.

Bạch Dương vốn được cho là một người tự tin và nhanh nhẹn nhưng trong chuyện tình cảm thì cung hoàng đạo này lại không được dũng cảm lắm. Nếu bạn đang yêu quý một người ai đó thì cũng đừng ngần ngại mà hãy bày tỏ cảm xúc trong lòng mình với họ.

Con số may mắn: 03, 45

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy không thỏa mãn cho lắm với những thứ bản thân đang có. Bạn luôn không hài lòng với những chiến thắng của bản thân, nên do đó bạn không giây phút nào bạn ngủ quên trong chiến thắng. Phía trước dù không trải đầy hoa hồng những bạn cũng làm cách nào để có thể đạt được thành công.

Hôm nay, Ngưu Nhi rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm cũng như thể hiện tình cảm từ phía đối phương. Bạn có cảm xúc rất nồng nàn, và luôn muốn thể hiện tình cảm cho mọi người biết mình và nửa kia đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ chạm phải những thị phi và ánh nhìn của rất nhiều người.

Về phương diện tài chính của những chú Trâu hôm nay cần nên chú ý và cẩn thận hơn trong việc đầu tư và kinh doanh của mình kẻo xảy ra bất chắc. Bởi bạn phải hiểu rằng không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống đâu, và cũng chẳng cái gì dễ dàng kiếm được mà lại không ẩn chứa rủi ro.

Con số may mắn: 45, 77

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mong muốn có được sự thay đổi tốt đẹp trong mắt của mọi người, chứ không phải kẻ cả thèm chóng chán. Bạn không phải là người hứng thú nhất thời mà được đánh giá là rất sắc sảo trong khi giải quyết mọi vấn đề.

Với khả năng ngoại giao khéo léo trời sinh của cung hoàng đạo này, giúp cho bạn có thể xây dựng được rất nhiều mối quan hệ trong công việc. Điều đó sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho công việc của Song Tử, mang lại sự giúp đỡ không cần đền đáp từ phía nhiều nguồn khác nhau.

Vấn đề tài chính hôm nay của bạn không có gì thay đổi nhiều. Đặc biệt hơn chút là bạn đã biết tiết kiệm ra một khoản tiền nho nhỏ từ số tiền lương của mình để có thể chi tiêu và thư giãn vào những ngày cuối tuần này. Điều đó, không hề sai nhưng bạn cũng cần chú ý cho tiêu để không quá phung phí.

Con số may mắn: 12, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày khá suôn sẻ. Bạn là mẫu người rất tốt bụng và thân thiện, đặc biệt là hay giúp đỡ người khác. Đó là lý do mà tại sao Giải Giải rất thích tham gia vào những dự án vì cộng đồng, cũng như chung tay giúp đỡ nhiều người gặp khó khăn, đang cần sự giúp đỡ.

Bạn chín chắn trong sự suy nghĩ, hành động và cả lời nói như một sức hút vô hình khiến bạn dù đi đến đâu cũng được mọi người rất yêu mến. Đây sẽ chính là tín hiệu đáng mừng cho những bạn còn đang độc thân. Bởi vì biết đâu, một trong số họ chính là nửa kia của bạn thì sao.

Về vấn đề tài chính, việc bạn tiết kiệm hơn cho những kế hoạch lâu dài trong tương lai, một khoản tiền dành dụm ra sẽ có thể giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều để có thể theo đuổi những điều mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 20, 48

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử càng thêm quyết tâm theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra. Lúc này, bạn sẽ kiên quyết chẳng chịu lùi bước, có nhiều người phải ngạc nhiên vì sao bạn có thể kiên cường đến thế. Hiện tại công việc của bạn đang rơi vào trạng thái hồi hộp và căng thẳng. Có lẽ bạn cần phải học cách chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người để nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

Hôm nay là ngày thứ 6 chuẩn bị cuối tuần và bạn quyết định sẽ vào bếp nấu những món ăn ngon dành để chiêu đãi người ấy, giúp cho tình cảm được hâm nóng hơn. Tin rằng nửa kia của bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành những món ăn của bạn nấu.

Về phương diện tài chính, Sư Tử cần phải có kế hoạch chi tiêu một cách tiết kiệm và hợp lý nhất, tránh đầu tư một cách vội vàng và thiếu suy nghĩ. Việc bạn quá vội vã kiếm tiền là tốt nhưng nó cũng có cũng chính là một con dao hai lưỡi khiến bạn phải chịu thua lỗ một cách nặng nề.

Con số may mắn: 45, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn rất cẩn thận trong mọi việc, bạn không muốn mình sơ suất trong bất cứ nhiệm vụ gì. Hôm nay, bạn mong muốn rằng mình có thể nhận được những sự tin tưởng từ phía của mọi người.

Trong công việc, Xử Nhi luôn mong muốn rằng bản thân có thể có được một cuộc sống thoải mái chi tiêu và dư dả hơn. Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng bạn không cần phải lo lắng bởi với khả năng làm việc của bạn thì đó là điều sớm muộn.

Về vấn đề tài chính, rất có thể rằng bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong ngày hôm nay. Thế nhưng bạn cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu thật hợp lý chứ đừng tiêu pha hoang phí, đến lúc cần dùng đến tiền thì chẳng có đâu, thế nên hãy bình tĩnh mà sống.

Con số may mắn: 05, 58

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vốn rất tinh tế, những hôm nay cũng sẽ gặp phải những chuyện hết sức căng thẳng và khó giải quyết. Đơn giản, chỉ với một vài câu nói bâng quơ cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và ác cảm với họ. Thiên Thiên nên học cách xác định cho mình đích đến để có thể theo đuổi, và phấn đấu hơn nữa trong công việc.

Trong tình yêu, đến chính bạn cũng cảm thấy mối quan hệ giữa mình và nửa kia đang ngày càng dần trở nên xa cách hơn. Bạn không nên để tình trạng này tiếp tục kéo dài hơn nữa. Nên chủ động trò chuyện với nửa kia của mình để hai bạn cùng nhau tìm ra vấn đề để có thể giải quyết rõ hơn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay cũng rất ổn định, không có quá nhiều thứ cần phải chi tiêu, bởi vì công việc gần như đã chiếm toàn bộ thời gian. Nhưng cũng hãy chú ý đến thời gian để bạn được nghỉ ngơi và thư giãn để tránh không phải ảnh hưởng sức khỏe.

Con số may mắn: 34, 68

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là một người có năng lực tuyệt vời trong công việc với những lý tưởng to lớn. Tuy nhiên, bạn lại dễ hành động một cách bộc phát, mà không tìm hiểu hay xem xét kỹ lưỡng. Lời khuyên cho bạn hãy lập ra cho mình những kế hoạch thật sự chi tiết và chắc chắn nhất, tránh những nguy cơ đổ bể tiềm ẩn.

Chuyện tình cảm của Cáp Nhi sẽ đi đến tầm cao mới khi mà chòm sao này quyết định mở lòng mình, để cho đối phương có cơ hội tiếp cận mình gần hơn. Nhưng hãy cứ tìm hiểu về nhau trước đi đã nhé, đừng vội đặt quá nhiều kỳ vọng xa vời.

Hổ Cáp cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình, khi bụng dạ có vẻ yếu hơn. Bạn nên ăn những thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa như: sữa chua, rau xanh... và hạn chế những món ăn dầu mỡ ngoài hàng quán.

Con số may mắn: 47, 60

 Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên học cách chấp nhận rủi ro như một phần tất yếu của cuộc sống. Để hạn chế những sai sót không đáng có, bạn nên biết lợi thế của mình ở đâu và tập trung vào đó thay vì làm mọi thứ một cách mù quáng.

Trên thế giới này có rất nhiều người tài giỏi. Hãy lắng nghe, học hỏi và lấy họ làm tấm gương, nhìn cách họ làm việc, cách họ tư duy và cách họ nhìn nhận về cuộc sống. Điều này sẽ giúp Mã Nhi hoàn thiện bản thân và nâng cao chuyên môn cho chính mình.

Trong vấn đề tài chính, dù đã là cuối tháng nhưng tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức khá ổn định. Tuy không có khoản thu vào thêm nhưng bạn cũng không có kế hoạch nào cần chi tiêu quá nhiều trong hôm nay.

Con số may mắn: 18, 99

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể sẽ được trao cho những cơ hội không dễ có chút nào đâu. Chòm sao này biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng nó một cách triệt để. Trong công việc, bạn khiến cho mọi người phải trầm trồ bởi cách suy nghĩ thông minh và những ý tưởng độc đáo của mình.

Trong tình cảm, với sự dè dặt và nhút nhát của Kết Kết có thể sẽ khiến bạn bỏ qua tình duyên của mình khi cứ mãi chần chừ mà không dám tiến tới. Bạn nên mạnh dạn hơn, chủ động hơn, chuyện của mình mà không chủ động thì còn chờ đợi ai.

Về vấn đề tài chính, bạn nên chăm chỉ làm việc nên đã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều người. Bạn có thể tự tưởng cho mình một món quà nho nhỏ.

Con số may mắn: 56, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay trở nên rất hào phóng với mọi người. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà chẳng hề so đo tính toán quá nhiều. Trong công việc bạn được mọi người đánh giá là khá tốt bụng, khi bất cứ lúc nào bạn dang tay giúp đỡ người khác là cũng sẽ nhận được sự đáp trả xứng đáng. Hãy tỉnh táo và đặt lòng tốt đúng chỗ, đúng người.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của người ta hơn. Đừng bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý mình như vậy chứ, nếu không thì ai rồi cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thế nhưng, bạn cũng cần nên có cho mình những kế hoạch chi tiêu tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho những dự định lớn lao trong tương lai.

Con số may mắn: 44, 76

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn thể hiện ra ngoài mình là người thông minh, cẩn thận, sống lành mạnh. Góc chiếu hôm nay cho thấy sự khôn khéo, giỏi ứng xử và giao tiếp với mọi người. Song Ngư luôn biết mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề và cần phải giải quyết, thế nhưng bạn vẫn luôn có thái độ tự tin và sẵn sàng chiến đấu với thử thách được đưa ra.

Cung hoàng đạo này có thể thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, người thân nhưng khi đứng trước mặt người mình thầm thương trộm nhớ thì có khi cả buổi chẳng nói được câu nào. Điều đó khiến cho Song Ngư khó có thể thoát khỏi kiếp FA ngay thời điểm hiện tại này.

Riêng về chuyện tiền bạc, tài chính của những chú Cá thì bạn không cần phải lo lắng. Tiền cầm trong tay bạn rất chắc chắn, bởi số tiền đó đã lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết rồi. Những vấn đề gì cần chi tiêu là tiêu thôi, bạn không cần phải tính toán quá nhiều.

Con số may mắn: 12, 46

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo