Tử vi

Vận may trong ngày: 30 Tết (11/02/2021)

Cập nhật lúc 10-02-2021 16:22:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây có lẽ là một ngày khá bận rộn và nhiều công việc lặt vặt, khiến cho bạn có cảm giác mệt mỏi, trái ngược với mong đợi của bạn về một ngày cuối năm thoải mái, thư giãn. Hãy tranh thủ cơ hội để dùng thời gian thời gian để nghỉ ngơi một chút và chăm sóc cho bản thân nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay mang đến cho Dương Cưu nhiều cơ hội, nhưng cũng kèm theo đó là những rủi ro tiềm tàng. Có vẻ như bạn hài lòng với những phút bận rộn đời thường và mong muốn quản lý tốt những gì trong khả năng, thay vì phiêu lưu, liều lĩnh. Trong khi đó, đối tác của bạn dường như muốn đẩy xa những giới hạn của bạn, nhưng dường như họ không thành công.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thông tin tốt cho ngày hôm nay là những mâu thuẫn, bất đồng sẽ kết thúc, cuối cùng bạn có thể có được những phút thoải mái bên bạn bè, người thân, trước khi thềm năm mới đến. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để gây dựng các mối quan hệ mới, cùng nhau lập kế hoạch cho những người trong gia đình. Quá khứ đã bỏ lại phía sau, đừng lo lắng về những điều đã đi qua nữa nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay có phần nâng cao cảnh giác, bạn e ngại những điều mà mình không nắm biết rõ và có phần thận trọng hơn lệ thường. Trong khi đó, mọi người xung quanh đều phấn khởi được trải nghiệm những điều mới mẻ. Hẳn nhiên cẩn trọng và cần thiết, nhưng đừng vì thế mà đánh mất cơ hội của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Động lực, quyết tâm là rất cần thiết ngày hôm nay với Cự Giải. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải đưa ra một số các quyết định quan trọng, đòi hỏi bạn sẽ phải tương tác và thăm dò, tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi đưa ra quyết định. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải rất cố gắng để có thể làm tốt trách nhiệm của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sau những ngày bận rộn đã đi qua, đây là ngày để Sư Tử có thể học hỏi, tìm kiếm những kiến thức mới mẻ cho bản thân trong công việc và cuộc sống đời thường. Đây cũng là ngày để kết nối với những người thân trong gia đình, với người xung quanh và cùng nhau trò chuyện và tìm kiếm tiếng nói chung trong mọi vấn đề.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kế hoạch nào đó của Xử Nữ phải thay đổi, liên quan đến các vấn đề thực tế. Điều này có thể làm cho bạn có một chút sợ hãi, lo lắng, nhưng điều đó hoàn toàn và là chuyện tích cực mà thôi. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để tìm kiếm, tích lũy những trải nghiệm mới, những điều mà từ trước tới giờ bạn chưa từng trải qua.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây có lẽ là một ngày khá bận rộn và nhiều công việc lặt vặt, khiến cho bạn có cảm giác mệt mỏi, trái ngược với mong đợi của bạn về một ngày cuối năm thoải mái, thư giãn. Hãy tranh thủ cơ hội để dùng thời gian thời gian để nghỉ ngơi một chút và chăm sóc cho bản thân nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình yêu có thể không ngọt ngào giống như bạn mong đợi, mơ mộng, và điều này có thể đem đến cho bạn một chút thất vọng. Tuy nhiên, đó cũng là khía cạnh rất thực tế của đời sống, đòi hỏi bạn trải nghiệm, tích lũy vốn sống cho riêng mình. Đừng quá nhạy cảm, nếu không bạn sẽ mệt mỏi nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc thôi mơ mộng và sống thực tế hơn, Nhân Mã. Bạn cần phải nhìn nhận mọi vấn đề dưới góc độ thực tế để xem xét hướng giải quyết và xử lý cho phù hợp, thay vì nghĩ ngợi viển vông. Ai đó sẽ cho bạn thấy sự tự tin, và điều này sẽ khiến bạn có một chút bối rối.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải điềm tĩnh hơn ngày hôm nay, Ma Kết, dù chướng ngại vật xuất hiện trên đường bạn đi có to lớn thế nào đi chăng nữa. Bạn đã trải qua những điều tương tự trong quá khứ, và thành thật mà nói, bạn sẽ vượt qua mọi chướng ngại vật tốt thôi. Đây thực sự là một ngày bận rộn với kết quả phụ thuộc vào cách bạn giải quyết mọi vấn đề như thế nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như không sẵn sàng cho một công việc gì đó ngày hôm nay, có lẽ bạn sợ hãi việc bị lộ yếu điểm của mình - thứ có thể ngăn chặn bạn hoàn thành một công việc nào đó. Hãy cố gắng để tập trung vào những gì đang dang dở, thay vì lo lắng mơ hồ, viển vông.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà bạn cần phải cách biệt mình với mọi người và dành thời gian cho bản thân. Thay vì hồ nghi, thắc mắc quá nhiều, hãy hiểu rằng đôi khi mọi việc đơn giản hơn là bạn nghĩ, vậy thì đừng quá đa nghi nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo