Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (13/09/2020)

Cập nhật lúc 13-09-2020 03:19:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng nên che giấu những cảm xúc của mình, Thiên Bình. Bạn càng cố gắng giữ im lặng, mọi người lại có những suy nghĩ sai khác về bạn. Thế nên hãy cứ thẳng thắn, cởi mở một chút để chia sẻ những suy nghĩ của mình và giúp mọi người hiểu về bạn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu dễ bị hấp dẫn bởi những thứ phù phiếm mà quên đi mất thực tế với những vấn đề đang diễn ra, đòi hỏi bạn phải có cách nhìn nhận chính xác và hiệu quả hơn. Hãy cố gắng để cẩn trọng và đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì ngày hôm nay nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng chủ quan ngày hôm nay, Kim Ngưu. Bạn thành công một việc nào đó không có nghĩa rằng bạn đã hoàn thành tất cả công việc một cách ổn thỏa. Nên có sự sắp xếp và nhìn nhận mọi thứ tổng thể, để bản thân không bị rơi vào những rắc rối không mong muốn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chẳng ai muốn rơi vào sự thất bại, nhưng đó là điều mà bạn sẽ phải đối diện ngày hôm nay, nguyên nhân xuất phát việc từ việc bạn dường như đang thiếu tập trung và trở nên chủ quan. Trở ngại này có thể gây cho bạn những vấn đề mà bản thân không mong muốn. Hãy cố gắng dàn xếp tất cả hiệu quả trước khi bước vào những phút giây nghỉ ngơi nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Vấn đề trong gia đình, hoặc vấn đề tiền bạc có thể trở thành nỗi đau đầu của Cự Giải ngày hôm nay, khiến bạn suy nghĩ, trăn trở không ngừng. Hãy ngồi lại với mọi người phải bàn bạc để tìm ra cách giải quyết vấn đề, thay vì một mình đối diện với chúng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ có những thay đổi tích cực ngày hôm nay, những cảm xúc lãng mạn được tăng cường, những thông tin mới mẻ và thú vị tìm đến với bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cảm nhận những điều tuyệt vời ấy trong ngày nghỉ cuối tuần nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã vạch ra, tuy nhiên bạn không thể nào dễ dàng làm điều đó. Có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp, nên bạn sẽ cần phải kiên nhẫn một chút trước khi thực hiện được chúng ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng nên che giấu những cảm xúc của mình, Thiên Bình. Bạn càng cố gắng giữ im lặng, mọi người lại có những suy nghĩ sai khác về bạn. Thế nên hãy cứ thẳng thắn, cởi mở một chút để chia sẻ những suy nghĩ của mình và giúp mọi người hiểu về bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để người khác đánh giá bạn chỉ qua một hành động nhỏ ngày hôm nay, Bò Cạp. Hãy làm những việc mà bạn cho là cần thiết và nỗ lực vì mục tiêu của mình, thay vì bị tác động bởi cảm xúc, suy nghĩ của mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng nhầm lẫn giữa sự ngưỡng mộ và tình yêu. Đây là ngày mà bạn nên giữ cho mình một khoảng cách phù hợp với người mà bạn có những quý mến nhất định, tránh những sự bối rối và sai lầm trong việc định hướng tình cảm của chính bạn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nhẫn nại chính là chìa khóa để biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể ngày hôm nay. Đừng vì bất cứ một trở ngại nhỏ nào mà thay đổi quan điểm, suy nghĩ của mình cũng như chùn bước trước những mục tiêu mà bạn đã vạch ra từ trước đó, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tính chủ động của Bảo Bình đóng vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, thay vì nhường nhiệm vụ tổ chức cho người nào đó và rồi khiến mọi thứ trở nên rối rắm. Hơn ai hết, bạn nên có tinh thần tự dàn xếp mọi việc sao cho hiệu quả nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không bao giờ là người nói năng thiếu suy nghĩ, thế nên khi có một thông tin nào đó tìm với bạn ngày hôm nay, hãy cố gắng để suy xét một cách thận trọng thì hơn. Đừng khiến người khác đánh giá sai về bạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo