Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 2 Tết (13/02/2021)

Cập nhật lúc 12-02-2021 13:58:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự đơn giản và việc học cách tiếp nhận mọi thứ như bản chất của nó sẽ đem lại cho bạn một tinh thần thư giãn, thay vì hy vọng quá nhiều, mong đợi quá nhiều rồi thất vọng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải học cách kiềm chế trước mọi vấn đề của đời sống để không có tâm trạng kém vui, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hiểu nhầm nào đó về tiền bạc có thể làm cho Dương Cưu không vui lắm ngày hôm nay, tuy nhiên khi mọi việc đi qua thì bạn sẽ thấy tâm trạng tốt hơn rất nhiều. Khi bạn kiểm soát được vấn đề và có cách gỡ những nút thắt thì mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy. Điều quan trọng là luôn luôn kiểm tra các tình huống một cách thật kỹ lưỡng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lời khuyên cho Kim Ngưu ngày hôm nay là không nên bướng bỉnh và tránh việc bảo thủ. Cần phải học cách lắng nghe và sẵn sàng để kết nối, hợp tác. Khi giải quyết mọi vấn đề, bạn nên cố gắng duy trì sự điềm tĩnh, vững vàng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để "chuyện công" ảnh hưởng đến chuyện tình cảm này hôm nay, Song Sinh. Dường như đối tác của bạn có phần thiếu nhẫn nại với bạn, và điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai phía căng thẳng hơn. Hãy cố gắng để xoa dịu cảm xúc của hai bên bằng thái độ vui vẻ, cởi mở.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay chú ý rất nhiều đến gia đình bạn, các thành viên trở thành trọng tâm đối với bạn. Thế nên hãy dành thời gian để có thể xem xét những vấn đề đang xảy ra nơi tổ ấm và tìm hướng giải quyết cho cụ thể nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên nên quan tâm đến mọi người, nhưng tùy lúc, tùy nơi thôi. Đây là ngày mà bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và xoa dịu những cảm xúc của chính bạn bằng việc chăm sóc cho tinh thần nhiều hơn. Khi bạn vượt qua được những khúc mắc đó thì bạn sẽ thấy mình có một ngày thoải mái hơn nhiều, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu với Xử Nữ, đem lại cho bạn những phút thoải mái, thư giãn và tinh thần. Nếu có thể, hãy cùng người thân trong gia đình đi đâu đó cho khuây khoả và có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự đơn giản và việc học cách tiếp nhận mọi thứ như bản chất của nó sẽ đem lại cho bạn một tinh thần thư giãn, thay vì hy vọng quá nhiều, mong đợi quá nhiều rồi thất vọng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải học cách kiềm chế trước mọi vấn đề của đời sống để không có tâm trạng kém vui, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng trong cách ứng xử ngày hôm nay, Bò Cạp. Đừng để ai đó đánh giá bạn là kêu ngạo, không tôn trọng người khác nhé. Đừng quên gia đình là chỗ dựa của bạn, hãy chia sẻ với họ để có được sự tư vấn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay, Nhân Mã. Hãy cố gắng dành cho mình những phút nghỉ ngơi, cho tinh thần được thư giãn. Các hoạt động ngoài trời cũng sẽ có ích lợi rất nhiều cho bạn lẫn người thân đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay mơ mộng, lãng mạn, thế nên bạn thật khó để tập trung vào những việc thực tế cần phải giải quyết. Ai đó trong gia đình hoặc những người thân thiết có thể trách cứ bạn vì thái độ này và làm cho bạn cảm thấy không vui đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gia đình chính là nơi để Bảo Bình trở về, tận hưởng những phút giây hạnh phúc, bình an. Thế nên ngày hôm nay, hãy lắng nghe những cảm xúc của những người thân thương trong gia đình và cùng nhau gắn kết với họ sâu sắc hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà bạn nên cố gắng hướng về hiện tại, thay vì mơ mộng quá nhiều và tương lai hay tiếc nuối những chuyện xảy ra trong quá khứ, Song Ngư. Bạn bè chính là chỗ dựa, giúp cho bạn có thể biết được mình nên làm gì trong những lúc mất phương hướng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo