Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 3 Tết (14/02/2021)

Cập nhật lúc 13-02-2021 13:50:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay dường như diễn ra đúng với những gì mà bạn hy vọng, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và sự ủng hộ của những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn có thể đón nhận một vài thông tin thú vị từ phương xa và rất vui vì điều đó đấy Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy luôn là chính mình, bất kể tình huống mà bạn phải đối mặt là thế nào, có khó khăn thế nào đi nữa, Dương Cưu. Đừng quên rằng những giải pháp ngắn hạn sẽ chỉ làm cho bạn mệt mỏi và mất ngủ vào đêm mà thôi. Hãy công bằng với mọi người và họ sẽ công bằng với bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những niềm vui và tiếng cười của trẻ thơ sẽ mang lại cho Kim Ngưu nhiều những niềm vui, sự xoa dịu. Hãy tô vẽ thêm những màu sắc cho đời sống bằng chính sự sáng tạo, hoặc gặp gỡ những người bạn mới để tinh thần được thoải mái hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là một ngày ý nghĩa của Song Sinh, khi bạn có cơ hội cởi mở hơn với mọi người xung quanh và chia sẻ với họ những điều mà bạn suy nghĩ bấy lâu nay. Đây cũng là ngày mà tốt nhất bạn không nên chỉ trích ai đó khi chưa thực sự hiểu vấn đề của họ là gì, nếu không cả hai phía sẽ càng xa nhau hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như trong khi bận rộn tìm kiếm một điều gì đó thì Cự Giải quên rằng việc của bạn đôi khi chỉ là tin tưởng vào những gì mình có và chờ đợi mà thôi. Thứ mà bạn cố công tìm kiếm thậm chí còn đang cố gắng để trốn tránh bạn. Điều gì đến, nó sẽ đến vào đúng thời điểm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ dường như khiến bạn đang lo lắng rất nhiều hoá ra lại tự nó đâu vào đấy, vậy thì đừng căng thẳng quá mức nhé. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến tổ ấm, những người thương yêu trong gia đình, họ rất chờ mong sự sẻ chia của bạn đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi Xử Nữ dường như không thực sự thoải mái với những suy nghĩ trong đầu mình, bạn có cách giải quyết tốt hơn nhiều là nên dành thời gian cho các hoạt động tương tác để gặp gỡ bạn bè, tinh thần bạn cũng vui vẻ hơn rất nhiều. Đừng khép mình lại với những ưu tư, băn khoăn không hồi đáp nhé, bạn chỉ mệt mỏi thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để những nỗi lo viển vông đánh mất niềm vui của bạn trong những ngày đầu năm mới thế này, Thiên Bình. Hãy gác lại những nỗi lo vẩn vơ đó và tập trung vào thực tế đời sống, với những phút giây vui vẻ, gần gũi thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay dường như diễn ra đúng với những gì mà bạn hy vọng, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và sự ủng hộ của những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn có thể đón nhận một vài thông tin thú vị từ phương xa và rất vui vì điều đó đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gia đình có thể đem đến những căng thẳng, phiền toái và khiến cho bạn phải nghĩ ngợi trong ngày đầu năm, Nhân Mã. Liệu có phải vì điều gì đó bạn đã hứa hẹn thực hiện nhưng cuối cùng lại không làm hay không, hãy thử suy nghĩ xem và tìm cách để thay đổi tình huống nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó dường như cố gắng thuyết phục bạn làm theo cách của họ, và điều này có thể khiến cho bạn phải băn khoăn. Tuy nhiên nên lắng nghe và làm theo họ hay không lại tùy thuộc ở bạn, đừng để những lời đường mật khiến cho bạn bị tác động quá nhiều, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bất kể là Bảo Bình có muốn hay không, đây là thời gian mà bạn cũng nên quan tâm đến các thành viên trong gia đình và chia sẻ với họ những phút vui vẻ. Bạn có cả một hành trình phía trước để tập trung vào công việc của mình, còn đây là ngày cho gia đình mà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư mong đợi những thay đổi trong đời sống, nhưng bạn không có sự hỗ trợ cần thiết. Có lẽ bạn nên xem xét những định hướng khác nhau và tự mình cân nhắc, thay vì chờ đợi quá nhiều vào sự giúp đỡ, nếu không bạn sẽ thất vọng mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo