Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (19/08/2019)

Cập nhật lúc 19-08-2019 06:38:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ diễn ra trôi chảy và dễ chịu, là cơ hội cho Thiên Bình đạt được những thành quả mới trong sự nghiệp lẫn đời tư. Tuy nhiên điều quan trọng mà bạn cần phải có chính là những kế hoạch, đặc biệt liên quan đến tiết kiệm và đầu tư cho tương lai.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều lớn nhất khiến Dương Cưu bận tâm ngày hôm nay là làm thế nào để có những bước tiến, hay sự cải thiện trong sự nghiệp, công việc. Tuy nhiên, hôm nay không phải thời điểm để đưa ra những quyết định vội vàng, liên quan đến các giao dịch bất động sản, mua sắm nhà cửa. Buổi chiều, bạn có thời gian cho những khoảng lặng lãng mạn trong tình yêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng vội vàng dấn thân vào chuyện tình cảm chỉ vì bạn yêu thích ngoại hình của một ai đó nhé Kim Ngưu, bởi vì điều quan trọng là tính cách và sự hòa hợp giữa hai người. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng một chút trong mọi mối quan hệ, hãy tinh tế hơn để biết được đối phương có chân thành, thật lòng với bạn hay không nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những bất đồng, căng thẳng có thể nổ ra giữa Song Sinh và đồng nghiệp, tuy nhiên không nhất thiết phải đi đến tận cùng câu chuyện để tìm ra ai đúng ai sai. Kỹ năng ngoại giao rất quan trọng ở thời điểm này. Đây cũng là ngày mà những mâu thuẫn về tài chính có thể nảy sinh, cần thận trọng khi giải quyết mọi việc. Với những người đang theo đuổi tình yêu đích thực, hãy lắng nghe trực giác của chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là cơ hội tốt để Cự Giải tìm kiếm nguồn thu nhập mới, thông qua sự giúp đỡ của một người bạn nào đó. Tuy nhiên, trong mọi bước đường đi ngày hôm nay, nên tránh tối đa sự ghen tị, ích kỷ, bởi vì điều này sẽ chỉ làm tổn hại trong mối quan hệ của bạn và ai đó mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ diễn ra không giống gì mà Sư Tử nghĩ, điều này dẫn đến những khó khăn trong giao tiếp. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, hãy tránh thái độ bi quan, suy nghĩ ích kỷ, cần tập trung cho công việc của mình và làm tốt những gì mà bạn có thể, vậy thôi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không thận trọng, Xử Nữ có thể bỏ lỡ một cơ hội quan trọng nào đó giúp phát triển sự nghiệp, hoặc xử lý các vấn đề tài chính. Cố gắng kiểm soát những gì đang diễn ra và không nên bỏ qua những dấu hiệu tưởng chừng như không mấy quan trọng. Buổi chiều là thời gian cho những cuộc gặp gỡ, tương tác, tuy nhiên nên tránh xa những mâu thuẫn có thể gây căng thẳng trong mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ diễn ra trôi chảy và dễ chịu, là cơ hội cho Thiên Bình đạt được những thành quả mới trong sự nghiệp lẫn đời tư. Tuy nhiên điều quan trọng mà bạn cần phải có chính là những kế hoạch, đặc biệt liên quan đến tiết kiệm và đầu tư cho tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày đầu tuần là thời gian cho những vấn đề còn đang dang dở nơi gia đình, đặc biệt là những mâu thuẫn chưa được giải quyết đấy Bò Cạp. Ai đó đang hết sức cần sự hỗ trợ của bạn, vì thế bạn sẽ cần phải gác công việc của mình sang một bên để hỗ trợ họ. Trong mọi tình huống, cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân, thay vì lao động quá sức và căng thẳng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tuyệt đối không nên điều khiển, chỉ huy người khác, bởi vì trong khi bạn cố gắng đưa ra những quy tắc của riêng mình, đối phương sẽ tự ái và tổn thương đấy. Tốt nhất là tập trung cho công việc của mình và thể hiện sự tôn trọng với họ. Đây cũng là ngày mà bạn nên tránh những cuộc trao đổi thân mật với người lạ, khi thực sự chưa hiểu rõ về họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không thận trọng, Ma Kết có thể rơi vào một tình huống khó khăn nào đó. Hãy cố gắng tránh những cuộc trao đổi không cần thiết, không liên quan trực tiếp đến công việc, thậm chí có thể làm cho ai đó hiểu nhầm về bạn. Quy tắc này cũng thực sự phù hợp với các mối quan hệ mới đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay hứa hẹn diễn ra thoải mái, vui vẻ, cho Bảo Bình cơ hội kết nối với những người bạn mới có nhiều trải nghiệm thú vị. Buổi tối là thời gian dành thời gian cho gia đình, người thân, chắc chắn cả hai phía sẽ còn nhiều phút giây thật dễ chịu bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây không phải là thời điểm thích hợp để Song Ngư đưa ra lời khuyên cho những người bạn thân thiết, tốt nhất nên tập trung cho công việc cả nhân, bởi vì không phải ai cũng cần sự hỗ trợ của bạn, dù bạn chủ động muốn giúp đỡ họ đi chăng nữa. Ngày này, bạn nên quan tâm đến các vấn đề về tài chính, giải quyết các vấn đề nợ nần là cách tốt nhất để có một tinh thần thoải mái.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo