Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (01/03/2021)

Cập nhật lúc 01-03-2021 07:58:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tự tin một chút và mình đi nào, Thiên Bình. Nụ cười rạng rỡ của bạn, sức lan tỏa của bạn sẽ thực sự gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy thì hãy nở nụ cười thật tươi và giao tiếp với mọi người bằng sự tự tin mà bạn có nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà Dương Cưu rất cần đến sự khuyến khích và ủng hộ, thế nên đừng ngại mở rộng các mối quan hệ bạn bè, xây dựng các tương tác, bởi vì thông qua đó bạn sẽ có thêm thật nhiều niềm vui thú vị lẫn sự góp sức ngày hôm nay đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một chút gia vị, một chút mới mẻ cho đời sống quả thực cần thiết, nếu bạn cảm thấy rằng những ngày trôi qua thật yên ả và có chút bình lặng. Chỉ cần thay đổi không khí một chút thôi thì bạn cũng thấy mỗi phút giây trở nên ấn tượng và màu sắc hơn rất nhiều đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một nhân vật đầy thú vị nào đó sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho bạn ngày hôm nay, bởi cách xử lý công việc, sự độc lập của họ. Bạn có thể học hỏi từ họ để có những bước đường đi riêng cho mình, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng phóng chiếu sự bất ổn bên trong bạn vào những tình huống bên ngoài. Đối phó với những gì trước mặt bạn là cách phù hợp nhất để có được một tinh thần tích cực trong ngày đầu tiên của tuần mới. Khi bạn giải quyết mọi việc ổn thỏa thì tinh thần bạn tự khắc cũng tốt hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Di chuyển sang các bên một cách khéo léo và vượt qua chướng ngại vật đang đến với bạn. Sự bình tĩnh và chủ động chính là chìa khóa để bạn có thể đi qua mọi thử thách trong ngày này với một thái độ vững vàng, tự tin nhất, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy thử thay đổi một chút xem sao. Nếu bạn nhìn thẳng không có tác dụng gì tại sao bạn không thử "trồng cây chuối" xem. Một chút thay đổi trong cách tiếp cận vấn đề có thể mang đến những tầm nhìn đầy mới mẻ cho bản thân, điều mà bạn vẫn chưa nghĩ tới đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tự tin một chút và mình đi nào, Thiên Bình. Nụ cười rạng rỡ của bạn, sức lan tỏa của bạn sẽ thực sự gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy thì hãy nở nụ cười thật tươi và giao tiếp với mọi người bằng sự tự tin mà bạn có nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc dọn dẹp phòng ốc không chỉ giúp cho tinh thần bạn được giải tỏa, mà hơn thế nữa, bạn cũng có thời gian để sắp đặt lại những suy nghĩ của chính mình. Vậy thì hãy dành ngày hôm nay cho công việc dọn dẹp và sắp xếp lại trật tự mọi thứ nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các cuộc trao đổi với người xa lạ sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần bạn ngày hôm nay, Nhân Mã. Thông qua đó, bạn cũng có thể học hỏi được những kiến thức thú vị và giá trị, nhờ đó có thêm được định hướng cho cuộc sống của chính mình. Vậy thì hãy mạnh dạn lên khi tương tác nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẵn sàng cho những thay đổi ngày hôm nay. Hẳn nhiên đó không cần phải là một thay đổi mang tính bước ngoặt, toàn diện, bởi vì bạn sẽ cần có lý do cũng như định hướng cụ thể trước đã. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng những bước đi nhỏ trước tiên, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chia sẻ những hiểu biết, kiến thức của mình thực sự cần thiết ngày hôm nay, bởi vì thông qua đó, bạn có thể nhận được sự đóng góp và rồi có thêm được vốn sống, các kỹ năng cho mình. Đừng ngại ngần bày tỏ những quan điểm cá nhân và lắng nghe ý kiến đóng góp nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng quá hà khắc với bản thân ngày hôm nay nhé Song Ngư. Mở lòng mình, sẵn sàng để đón nhận, sẵn sàng để chiều chuộng mình một chút cũng là cách để bạn có thể có những phút giây thoải mái và vui vẻ thực sự trong đầu tuần đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo