Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (16/09/2020)

Cập nhật lúc 15-09-2020 16:02:14 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Bạn bè đến rồi đi, có người tử tế, có người không, nhưng đừng quên gia đình sẽ luôn luôn ở bên bạn. Đừng giao phó cho bạn bè quá nhiều những khía cạnh của đời sống, trong khi bạn trở nên bàng quan với người thân thiết nhất nhé Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có những người cần bạn giúp đỡ, có những người mà bạn sẽ cần phải làm hài lòng, thế nên ngày hôm nay bạn sẽ buộc phải từ bỏ một số mong muốn cá nhân, vì người khác. Hẳn nhiên điều này không dễ dàng gì, nhưng không phải tự nhiên mà mọi người luôn luôn tìm đến bạn khi họ gặp khó khăn, phải không nào Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tình huống thay đổi nào đó có liên quan đến đối tác của Kim Ngưu sẽ khiến cho bạn không khỏi bực dọc, thậm chí bạn còn stress hơn cả đối phương nữa. Điều này giải thích vì sao bạn trở nên nóng nảy đến như vậy ngày hôm nay. Hãy cố gắng kiểm soát chính những cảm xúc của bạn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay giống như một sự thức tỉnh, Song Sinh, khi bạn nhận ra tác động tích cực của người nào đó lên mình. Ngày này cũng sẽ khiến bạn suy nghĩ về việc thay đổi và làm mới bản thân, thông qua việc hướng tới những người có ảnh hưởng tích cực tới mình nhiều hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng để những tin đồn ảnh hưởng tiêu cực đến bạn ngày hôm nay, Cự Giải. Thay vì hoang mang và vội vã đi giải thích khi lo sợ danh tiếng và hình ảnh của mình bị ảnh hưởng, hãy cố gắng tập trung vào công việc của bạn và đừng bận tâm quá nhiều đến những chuyện vô thưởng vô phạt ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay thách thức quan điểm, suy nghĩ của Sư Tử, liên quan đến vấn đề về đời sống tình cảm. Thậm chí bạn nghiêng về những suy nghĩ truyền thống quen thuộc, đối ngược với một người nào đó. Sau khi rơi vào tình huống như vậy thì chắc chắn bạn sẽ có kinh nghiệm cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có những việc bạn cần phải xử lý từng tiểu tiết, tuy nhiên cũng có những việc cần phải nhìn tổng quát, phóng khoáng, thay vì quá chi li. Đôi khi đừng tập trung quá nhiều vào những thứ hiện tại mà hãy tính xa, tính rộng thì hơn đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bạn bè đến rồi đi, có người tử tế, có người không, nhưng đừng quên gia đình sẽ luôn luôn ở bên bạn. Đừng giao phó cho bạn bè quá nhiều những khía cạnh của đời sống, trong khi bạn trở nên bàng quan với người thân thiết nhất nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Học tập là một sự nghiệp đóng vai trò cả đời, thế nên đừng quên rằng nếu có cơ hội, hãy cho mình được học hỏi, tìm tòi và tích lũy thêm nhiều kiến thức, Bò Cạp. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm của mình với một nhân vật đặc biệt nào đó, liên quan đến các trách nhiệm trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đang quá phụ thuộc vào những lời lẽ mà ai đó dành cho bạn, và điều này có thể khiến bạn mất đi sự chủ động trong đời sống. Đừng để người khác thao túng mình, nhất là những người mà bạn quá mức tin tưởng. Mở rộng tầm mắt ra để nhìn mọi thứ một cách khách quan hơn ngày hôm nay nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết giống như thể đang ở trên những tầng mây thì công việc, các trách nhiệm sẽ yêu cầu bạn phải tỉnh táo và bản lĩnh hơn. Hãy để những niềm vui sang một thời điểm khác để nhâm nhi, hưởng thụ, còn lúc này thì tận tâm với công việc là hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thể hiện của Bảo Bình ngày hôm nay giúp bạn có thêm được sự phản hồi, quan tâm của những người xung quanh, nhất là những người có năng lực, địa vị. Tuy nhiên bạn cũng sẽ chịu nhiều thách thức khi buộc phải vượt qua họ để khẳng định mình ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng, nếu bạn muốn chuyển tải những thông điệp, suy nghĩ của mình đến những người xung quanh, Song Ngư. Đây cũng là ngày mà bạn phải đối diện với những thực tế vốn không như tưởng tượng, và vì thế bạn sẽ có một ngày khá phức tạp đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo