Sân khấu

Hoa hậu Thế giới 2020 hoãn tổ chức vì Covid -19

Cập nhật lúc 25-07-2020 10:35:07 (GMT+1)
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 hoãn tổ chức vì Covid-19.

 

Đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc cuộc thi Hoa hậu thế giới 2020 tạm hoãn.


Sáng 25/7, đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 70 phải dời lịch vì tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Đây là lần đầu tiên kể từ khi diễn ra vào năm 1951, cuộc thi phải hoãn tổ chức.

Thông tin Miss World – cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới không thể diễn ra như thường lệ đã khiến cho những người hâm mộ sắc đẹp bàn tán xôn xao và nuối tiếc. Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss World tại Việt Nam đã chia sẻ thông tin chính thức này.

Được biết, Julia Morley, Chủ tịch Miss World đã bày tỏ sự đau lòng bởi thế giới đang trải qua những ngày tháng nặng nề khi số ca nhiễm và tử vong do Covid-19 đang tăng lên từng ngày.

“Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có những quốc gia đã hoàn thành cuộc thi trong nước và chọn lựa được thí sinh tiềm năng để gửi đến tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, nhưng rất tiếc tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi. Vì vậy, BTC quyết định sẽ hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hay sớm hơn vào năm 2021", đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền chia sẻ.

Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 sẽ lộ diện vào cuối năm 2021.

Trước đó, tối 24/7, chuyên trang Global Beauties cũng đã đăng tải thông báo cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 sẽ không diễn ra vào cuối năm 2020 như dự kiến vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp: “Miss World đã chính thức thông báo sáng nay ngày 24/7 rằng cuộc thi lần thứ 70 sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2021, khi cả thế giới đã an toàn hơn và việc cấm du lịch cũng được gỡ bỏ trên khắp các quốc gia”.

Chuyên trang này cũng đồng thời bày tỏ rằng đây là một quyết định khôn ngoan. Dưới phần bình luận, các ý kiến của khán giả quốc tế đều cho rằng quyết định dời cuộc thi sang năm 2021 là đúng đắn, nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe và tinh thần cho đại diện các quốc gia tham dự.

Dù tiếc nuối vì cuộc thi không thể diễn ra đúng lịch trình nhưng đây cũng được coi là một tín hiệu đáng mừng cho đại diện của Việt Nam. Bởi như vậy, Hoa hậu Việt Nam 2020 lộ diện vào cuối năm nay sẽ có thêm một năm để chuẩn bị cho hành trình đi thi kỷ niệm 70 năm Miss World.

Hoa hậu Lương Thùy Linh – đại diện gần nhất của Việt Nam, lọt vào Top 12 Miss World 2019.

Được biết, Việt Nam trong những năm trở lại đây luôn đạt thành tích ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu thế giới mà gần nhất là vị trí Top 12 chung cuộc của Hoa hậu Lương Thùy Linh năm 2019 dù chỉ có gần 4 tháng để chuẩn bị.

Đương kim Hoa hậu Thế giới Toni – Ann Singh sẽ có nhiệm kỳ dài hơn những người tiền nhiệm của mình.

Cùng với đó, đương kim Hoa hậu Thế giới 2019 Toni - Ann Singh sẽ có thêm thời gian đương nhiệm để đồng hành cùng với Tổ chức Miss World trong các hoạt động thiện nguyện, với sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương, nghị lực tới mọi người trên thế giới cùng vượt qua dịch bệnh đang ngày càng phức tạp. Cô cũng sẽ trở thành một trong những hoa hậu có nhiệm kỳ dài nhất trong lịch sử cuộc thi.

Nguồn: Đức Thắng/ vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo