Người Việt khắp nơi

Cảnh sát truy lùng tên cướp bắn 2 vợ chồng gốc Việt

Cập nhật lúc 04-12-2020 11:33:59 (GMT+1)
Tay súng nghi bắn vợ chồng gốc Việt - CHỤP TỪ CLIP

 

Cảnh sát Mỹ ngày 3.12 công bố đoạn video ghi lại cảnh một tay súng nghi bắn vợ chồng gốc Việt tại thành phố Mount Dora (bang Florida).


Theo thông báo của Sở Cảnh sát Mount Dora (bang Florida, Mỹ), nhà chức trách đã tìm thấy ông Khiem Ba Trinh (56 tuổi) và bà Minh Nguyen (47 tuổi) trong tình trạng có nhiều vết thương trên người tại cửa hàng tiện lợi T&N Market do hai ông bà làm chủ tối 30.11.

Vụ án mạng xảy ra khi hai vợ chồng gốc Việt chuẩn bị đóng cửa cửa hàng T&N Market ở thành phố Mount Dora.

Theo cảnh sát trưởng Brett Meade của Mount Dora, bà Nguyen tử vong ngay tại hiện trường, còn ông Trinh bị thương nặng nên được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Trinh hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Theo trang tin Click Orlando dẫn lời người nhà ông Trinh, nạn nhân đang phải sử dụng thiết bị hỗ trợ sự sống.

Vợ chồng ông Trinh và bà Nguyen - CHỤP TỪ CLIP

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy nghi phạm đối đầu với ông Trinh ở bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng, sau đó uy hiếp nạn nhân quay lại vào cửa hàng T&N Market. Ngay sau khi vào bên trong cửa hàng, nghi phạm đã nổ súng.

Theo hình ảnh từ đoạn video, tay súng sau đó bỏ trốn với một chiếc túi màu trắng trên tay.

Cảnh sát Mỹ đã thông báo treo thưởng 10.000 USD cho những ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ tay súng bắn vợ chồng gốc Việt.

Nguồn: Danh Toại/ Thanh Niên online

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo